Truyện tranh Dragon Ball Super chap 33: Giải đấu sức mạnh bắt đầu

“Giải đấu Sức mạnh Bắt đầu” là tiêu đề chương thứ 33 của bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 33 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 33

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 33:

Trong thế giới hư vô, các chiến binh của Vũ trụ 7 đều đến đấu trường Tournament. Krillin chỉ ra góc cạnh của nền tảng và bình luận về việc họ sẽ thua như thế nào nếu rơi xuống khiến Vegeta nhận xét rằng đó không phải là vấn đề vì họ vẫn có thể bay. Tuy nhiên, Whis nói rằng họ sẽ không thể và sau khi Goku cố gắng và không thể bay được, anh ấy giải thích rằng không gian đã được sửa đổi nên không thể chống lại trọng lực mặc dù nó chỉ áp dụng cho bản thân các máy bay chiến đấu và những người có đôi cánh tự nhiên có thể vẫn bay. Các võ sĩ bình luận về việc không biết về quy tắc này nhưng Goku nói rằng nó sẽ ổn thôi.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 33

Ngay sau đó, các máy bay chiến đấu từ Vũ trụ 6 xuất hiện và Goku và Hit trò chuyện ngắn gọn, gợi ý về một trận tái đấu có thể xảy ra giữa hai người và Hit nói rằng anh ta đã không chỉ ngồi một chỗ kể từ cuộc chiến cuối cùng của họ tại Giải đấu. Cabba chỉ ra Saiyans Goku và Vegeta với Caulifla và sau đó cúi chào anh ta như một dấu hiệu của sự tôn trọng đối với người đã dạy anh ta trở thành Super Saiyan. Trong khi đó, Frieza nói chuyện với Frost và sau khi nhận thấy họ có cùng niềm vui khi được cai trị bằng nắm đấm sắt, Frieza đề nghị họ tham gia cùng Frost chấp nhận.

Khi các trường Đại học khác tập hợp, Goku và Vegeta sớm nhận thấy sự hiện diện của Jiren. Goku đến chào anh ta nhưng Jiren thô lỗ và đột ngột gạt anh ta ra và Goku quay trở lại đội của mình ngay khi Belmod và Khai thảo luận về các đối thủ của Giải đấu và làm thế nào họ không phải là mối đe dọa và hoàn toàn là rác khi so sánh với Jiren.

Grand General xuất hiện trước tất cả họ, ngay sau đó là Zeno và Future Zeno. Ngay trước khi các vị thần khác ngồi trên sân khấu, Beerus bảo họ hãy chiến đấu như thể cuộc sống của họ phụ thuộc vào nó trong khi Shin nói với họ về tầm quan trọng của việc làm việc nhóm. Gohan và Piccolo sau đó nhận thấy rằng Vũ trụ 4 dường như chỉ có tám máy bay chiến đấu mặc dù Tien Shinhan nói rằng anh ta có thể cảm thấy sự hiện diện của một người khác khi Krillin và Master Roshi tự hỏi liệu đó có phải là máy bay chiến đấu vô hình hay không.

Đại tư tế giải thích các quy tắc lần cuối và thông báo sự bắt đầu của Giải đấu. Ngay lập tức Goku, Vegeta, Frieza, Android 17 và Android 18 tách khỏi nhóm để đi và làm việc của riêng họ. Android 17 nhanh chóng nhắm mục tiêu vào các máy bay chiến đấu từ Vũ trụ 10 và anh ta không mất chút thời gian nào để hạ gục Murisam và gần như Rubalt, người đã bám vào bên cạnh bằng một tay ngay trước khi Frieza đến và bước lên tay khiến anh ta ngã xuống. Android 17 cũng dễ dàng áp đảo Dium mặc dù anh ta không bị loại khỏi đấu trường.

Android 18 đối mặt với Prum và đánh anh ta với một lực mạnh đến nỗi anh ta bay trở lại và ăn nhẹ vào Jimizu khi cả hai ngã xuống. Ở những nơi khác, Nink và Catopesra giao chiến cho đến khi Vegeta xuất hiện giữa cặp đôi và xử lý nhanh chóng, khiến họ nổ tung khỏi nền tảng.

Trong khi đó, Goku cố gắng đuổi theo Jiren nhưng lại chiến đấu trong trận chiến chống lại sáu thành viên của Đội quân Kiêu hãnh và bị Tupper quản thúc. Để thoát khỏi sự tự do, Goku biến thành Super Saiyan và giành được lợi thế, hạ gục từng thành viên của Đội quân Kiêu hãnh nhưng ngay khi anh ta chuẩn bị truy đuổi Jiren một lần nữa, anh ta bỏ đi mà không hề để ý đến Goku.

Frost đau đớn ở Oregano khi Frieza can thiệp khuyên anh ta không nên lãng phí nhiều năng lượng của mình và yêu cầu anh ta giúp đỡ anh ta bằng cách hạ gục ba người Trái đất yếu ớt, Master Roshi, Krillin và Tien Shinhan vì anh ta nói rằng anh ta không quan tâm đến. chiến thắng và chỉ tham gia để tiêu diệt Saiyan mà anh ta sẽ làm khi đến thời điểm.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://jacquelinegagne.com/mach-ban-cach-tri-tham-vung-kin-hieu-qua-nhat/

https://jacquelinegagne.com/thung-da-inox-thuan-tien-trong-cuoc-song-cua-ban/