Thùng đá inox thuận tiện trong cuộc sống của bạn

Đá lạnh là thứ không thể thiếu trong các ly nước, nó giúp làm mát lạnh giúp con người thoải mái hơn. Đặc biệt khi vào các quầy nước, quán cafe, quán bar. Để đựng đá không bị tan chảy, dễ lấy có thể bảo quản trong thời gian vài ngày thì hiện nay đã có thùng đá inox rất tiện lợi.

Thùng đá inox giữ đá lâu tan trong thời gian dài

Vài nét về thùng đá inox

Thùng đựng đá inox được làm từ inox chất lượng bảo quản đá lạnh trong một khoảng thời gian khá dài. Inox dày khoảng 1mm để bảo quản lâu hơn, lớp đáy dày cách nhiệt tốt. Nắp thùng bằng inox cửa đẩy kéo ra kéo vào hoặc nắp đóng mở lên xuống.

Thùng đựng đá inox có hai loại là thùng đá inox âm bàn và thùng có chân. Thùng âm bàn là một khối hình chữ nhật nhỏ gọn, còn thùng có chân có giá đỡ phía dưới giúp thùng chắc chắn. Thùng đá inox còn có van xả nước và có khóa.

Thùng đá inox tiện lợi cho cuộc sống của bạn như thế nào?

Với chất liệu bằng inox chất lượng tốt bền khi va chạm sẽ khó bị móp méo ảnh hưởng chất lượng sản phẩm. Thùng đá inox dễ vệ sinh lau chùi không sợ bị hoen gỉ, không bị ăn mòn. Có khả năng chịu được các tác động bên ngoài, giữ nhiệt tốt giúp cho đá lâu bị tan chảy.

Thiết kế gọn gàng đẹp mắt thùng đựng âm bàn có thể đặt trong gầm các quầy có thể kéo ra kéo vào tiện lợi. Thùng có chân có thể thuận tiện trong việc di chuyển theo các vị trí khác nhau. Thùng inox với chất lượng nhôm an toàn, bền chắc, giá thành hợp lý không quá đắt. Bề mặt thùng bóng loáng đem đến tính thẩm mĩ cao.

Các thùng inox đựng đá thường đặt trong các quầy bar để có thể lấy đá thuận tiện trong công việc pha chế. Không chỉ dùng đựng đá mà thùng còn có thể đựng thực phẩm đồ uống lạnh khi đi xa.

Tham khảo thêm: Thùng đá inox của công ty Bếp Thành Phát

Thùng đá inox tiện lợi

Có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn để phù hợp số lượng đá bỏ vào. Thùng nhỏ có thể đặt tại các khu vực trong nhà hàng để khách trong khu vực này có thể lấy khi cần thiết hay thùng to đựng nhiều đá dùng trong việc pha chế. Về giá cả, tùy vào kích thước có những giá khác nhau. Thùng đá inox đem đến cho bạn nhiều điều thú vị, tiện lợi khi sử dụng.

Chúng tôi luôn có một đội ngũ kỹ sư dạn dày kinh nghiệm giải quyết được mọi khó khăn cho khách hàng, cung cấp sản phẩm tốt nhất bảo hành trọn đời.

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn và có mức giá tốt nhất!gn:justify”>Hotlite: 097.573.6565 & 094.573.825

Địa chỉ: Khu Đô Thị Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: https://bepthanhphat.com/