Blogtin tức

Thiết kế in nhãn dán chai rượu sao cho đẹp mắt?

Thiết kế in nhãn dán chai rượu sao cho đẹp mắt?

Với sự phát triển của các thương hiệu rượu, chúng chật kín các kệ của các cửa hàng và siêu thị. Vì thế nhiều nhà máy rượu đang gặp khó khăn trong việc làm cho sản phẩm của họ nổi bật hơn. Để in tem nhãn giá rẻ tphcm Việt ADV mách bạn cách thiết kế và in nhãn dán chai rượu sao cho đẹp, bắt mắt sẽ kích thích khách mua hàng.

Tìm hiểu thêm tại đây: in tem nhãn tphcm Nam Việt adv

In nhãn dán chai rượu sao cho đẹp, bắt mắt sẽ kích thích khách mua hàng

Những khách hàng tiêu dùng rượu liên tục thay đổi và hành vi mua hàng của họ, vậy làm thế nào một nhãn rượu có thể khuyến khích người tiêu dùng chọn chúng? Hãy nổi bật ấn tượng và đủ sức thu hút.

1-Sức mạnh của tem nhãn dán sản phẩm chai rượu

Đối với những người không phải là người sành rượu, họ có thể sẽ căng thẳng khi quyết định nên mang theo chai rượu nào cho bữa tiệc tối, hoặc chọn loại rượu nào phù hợp với một món ăn nhất định.

Tại thời điểm này, nếu 1 chai rượu có hình thức nhãn dán trông tuyệt vời sẽ kích thích họ. Như David Schuemann của CG Napa Design Design đã nói: “Một nhãn hiệu được chế tạo cẩn thận có thể khiến chúng ta nghĩ rằng chai đó đắt hơn nhiều so với nó và nó có thể thúc đẩy sự thưởng thức rượu vang của chúng ta.”

Nếu 1 chai rượu có hình thức nhãn dán trông tuyệt vời sẽ kích thích người mua

Nhãn rượu có thể truyền cảm xúc cho người mua tiềm năng và phản ánh đúng được hương vị bên trong. Một nhãn hiệu vui nhộn, kỳ quặc có thể thu hút nhiều sự chú ý từ thế hệ những người uống rượu trẻ tuổi, trong khi một logo nổi màu kem của nhà rượu vintner in trên nhãn có thể gây ấn tượng với những người uống rượu trưởng thành.Một nghiên cứu được thực hiện cho thấy rằng đầu tư vào in nhãn dán chai rượu, thì sản phẩm ấy sẽ thu hút hơn so với các hãng rượu truyền thống. Nghiên cứu đề cập rằng 94% những người tham gia đã nhớ các thiết kế rượu vang đồ họa, trong khi chỉ có 68% người khác nhớ về các loại rượu vang có nhãn truyền thống.

2-Tại sao nhãn rượu rất quan trọng

Tại sao in nhãn dán chai rượu lại rất quan trọng? Còn những đồ uống khác như bia, nước trái cây và soda thì sao? Vì việc chọn một chai rượu phức tạp hơn một ly nước ép dâu tây hoặc một chai nước ngọt. Có rất nhiều loại rượu vang khác nhau, từ chardonnay đến merlot đến pinot noir, với các độ tuổi khác nhau và từ những nơi khác nhau. Điều này khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang.

In nhãn dán cho chai rượu rất quan trọng

Vì thế nếu mua một món quà cưới, quà tỏ tình, uống trên bãi biển, hoặc một bữa tối lãng mạn? người dùng hoang mang không biết chọn thế nào. Lúc này các nhãn phục vụ như một hướng dẫn để giúp người tiêu dùng tìm thấy hương vị, chất lượng và loại họ thích sao chop phù hợp nhất.

Bài viết liên quan

https://jacquelinegagne.com/day-nhay-quang-singlemode-hot-nhat-cua-nam/

https://jacquelinegagne.com/nhung-bo-ban-ghe-truong-ky-dep-me-hon-2020/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button