Blog

So sánh redmi note 4x và redmi 4x

Mẫu Redmi Note 4x được giới thiệu trong sự Mi 5 C của hãng Xiaomi đã làm cho giới báo chí săm soi, người hâm mộ nao nứng đón chờ. Bởi Redmi Note 4X cũng như Redmi 4X là sản phẩm điện thoại bình dân. Liệu cấu hình và thiết kế của hai sản phẩm này có đủ hấp dẫn thị trường hay không? Mời bạn cùng xem qua so sánh Redmi Note 4X và Redmi 4X qua bài phân tích sau.

Redmi Note 4X và Redmi 4X đều là sản phẩm bình dân có giá dưới 200 USD. Với mức giá như thế này thì những thông số về màn hình, pin, thiết kế, cấu hình sẽ như thế nào?

Nhận xét về màn hình 

Tất cả các sản phẩm của Redmi 4 đều có chung kích thước màn hình 5 inch. Màn hình cỡ này chỉ vừa đủ chuẩn, không to so với nhiều ông lớn khác. Dù chung kích thước màn hình như độ phân giải lại khác nhau. Độ phân giải Redmi 4x là HD 720 pixel còn độ phân giải Redmi Note 4x là HD 1080 pixel, mật độ điểm ảnh là 294 ppi.

Redmi Note 4X lại cho phép người dùng trải nghiệm công nghệ VR tốt hơn, còn Redmi 4X chỉ đủ dùng cho các nhu cầu cơ bản.

So sánh về bộ vi xử lý

Mặc dù cả hai sản phẩm đều thuộc phân khúc hàng bình dân nhưng Xiaomi lại cố gắng trang bị chip Snapdragon, vốn là dòng chip tốc độ cao, ổn định và đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Chip Redmi 4X dùng là Snapdragon 435 còn Redmi 4X là Snapdragon 625. Dù là chip đời cũ của Snapdragon nhưng thế này cũng là quá tuyệt cho sản phẩm giá rẻ. Redmi 4X dùng CPU lõi tứ, tốc độ 1,4 GHz còn Redmi Note 4 sử dụng CPU lõi tám, tốc độ 2.0 GHz.

So sánh RAM và bộ nhớ trong

RAM của Xiaomi Redmi 4x khá bèo, chỉ có 2 GB và bộ nhớ trong là 16GB, tương đương với nhiều sản phẩm bình dân khác trong khi đó Redmi Note 4x thì có RAM 3GB, bộ nhớ trong 32 GB. Cả hai phiên bản đều hỗ trợ thẻ nhớ 128 GB. Cấu hình này chỉ có thể chơi game đòi hỏi trung bình trở xuống, không thể chơi game nặng.

So sánh về Camera

Cả hai mẫu Redmi này đều được trang bị camera chính 13 MP và camera selfie là 5 Mp. Tuy nhiên, khẩu độ của Redmi note 4X lại tốt hơn. Nhìn chung thì camera chỉ ở mức đủ dùng.

Dung lượng pin

Pin của hai mẫu Redmi 4x này đều là 4100 mAh. Dung lượng pin này là khá tốt với sản phẩm bình dân. Tuy nhiên, chúng lại chẳng có chức năng sạc nhanh hay sạc không dây.

Điều thú vị là cả Redmi 4X và Redmi Note 4X đều có cảm biến vân tây, rất ít thấy ở dòng điện thoại bình dân. Vậy là bạn đã có thể so sánh Redmi Note 4x và Redmi 4x rồi đấy. Sự hơn kém giữa 2 mẫu này là không cao trong cùng phân khúc giá bình dân.

Xem thêm:

Tìm hiểu về giá đồng hồ Casio chính hãng trên thị trường hiện nay

Phần mềm giúp bạn chơi game được mượt hơn năm 2021

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button