Sức khoẻ

Quy trình lắp đặp phòng net trọn gói ít ai biết

Lắp đặt phòng net trọn gói là một dịch vụ đang rất hot trong thời đại 4.0 này. Và khi được đề cập đến vấn đề này thì rất nhiều thắc mắc cần tìm được câu trả lời thỏa đáng. Nào là chi phí lắp đặt trọn gói 1 phòng game truyền thống là bao nhiêu? Hay quy trình và thủ tục khi mở phòng net có phức tạp không? Và cuối cùng là lắp một phòng game tầm 15 – 20 máy thì cần bao lâu để thu hồi vốn? Và cơ man những câu hỏi không biết từ đâu mà ra vẫn đang cần bạn đi tìm lời giải đáp. Vậy thì không để các bạn phải chờ lâu, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này.

1. Lắp đặt phòng net trọn gói và những thắc mắc trong kinh doanh.

Khi bắt đầu có ý định kinh doanh phòng net là bạn phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về quy trình và cấu hình máy. Bên cạnh đó thì chi phí và số lượng máy lắp đặt cũng là vấn đề bạn cần quan tâm.

1.1 Xác định mô hình kinh doanh.

Để biết được chi phí lắp đặt thì bạn cần xác định được dòng máy và cấu hình mình định đầu tư cho quán net là gì.

– Mô hình phòng game truyền thống thì có vốn đầu tư ít (khoảng 30 – 50 triệu). Ngược lại thì dòng máy có cấu hình tầm trung. Ít máy ( tầm 15 – 20 máy), và cấu hình máy cũng không đủ mạnh để chơi các dòng game đồ họa 3D hiện đại. Mô hình này thường phù hợp cho các nhóm khách hàng có thu nhập thấp. Chủ yếu là học sinh sinh viên ra quán net tra cứu thông tin, hay giải trí các dòng game online cơ bản.0

1- Mô hình phòng máy mini cho dân game chuyên nghiệp. Với mô hình này thì bạn cần chi phí từ 80 – 100 triệu cho 20 – 30 máy tính cấu hình cao. Điều kiện thuận lợi là bạn có thể thu hút được nhiều đối tượng chơi game. Đặc biệt là những đối tượng thanh niên và người đi làm. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhanh chóng thu hồi lại được vốn ban đầu.

– Mô hình phòng net chuyên nghiệp. Mô hình này bạn cần khoảng 30 – 40 máy tính có cấu hình mạnh và khủng cùng mức chi phí khoản 150 – 200 triệu. Đối tượng nên đầu tư mô hình này thường là những người am hiểu về công nghệ. Đam m game và có thể tổ chức các cuộc thi đấu game tầm cỡ lớn để thu hút khách.

1.2 Khu vực và mức độ cạnh tranh.

Khi đã xác định được phân khúc để lắp đặt phòng net là lúc bạn nên tìm chọn địa điểm để tiến hành quy trình lắp đặt phòng net.

– Lắp đặt phòng net ở vùng nông thôn: Việc lắp đặt phòng net ở đây bạn cần phải thật cân nhắc. Bởi ở những nơi này việc sử dụng phòng net chưa phát triển nên cấu hình dùng cho phòng net ở đây chỉ nên sử dụng phân khúc tầm trung. Đặc biệt là ở đây cũng chưa có sự cạnh tranh nên bạn có thể dựng quy mô phòng net từ 20 – 30 máy. Vì tâm lý người sử dụng thường thích giá rẻ, nên việc lắp nhiều máy cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hồi vốn.

– Dựng quy mô phòng net ở ngoại thành. Các khu vực lân cận nội thành thì đã phát triển. Vậy nên bạn nên chọn cấu hình cao để đáp ứng chơi được hầu hết các dòng game đồ họa hiện nay. Ơr đây thì mức độ cạnh tranh cũng kha khá nên bạn có thể lựa chọn mô hình phòng thường và phòng VIP. Phòng VIP nên chọn các dòng máy khủng, trang bị đầy đủ các phụ kiện hiện đại và giá khoảng 10 – 15 ngàn 1h chơi.

– Khu vực cạnh tranh cao trong nội thành. Đối với những phòng game trong nội thành bạn nên xây dựng cấu hình cao. Đặc biệt là nên chia các phòng phục vụ cho việc thi đấu và treamer. Những phòng này sẽ giúp bạn có thêm thu nhập khoảng 20 – 40 ngàn đồng 1h đồng hồ.

2. Gợi ý một vài cấu hình lắp đặt phòng net chọn gói.

Thế kỉ 21 có thể được coi là thời đại hoàng kim giúp ngành công nghiệp game bùng nổ trên toàn thế giới. Việt Nam cũng không nằm ngoài trong xu hướng phát triển này. Vậy nên dịch vụ lắp đặt phòng nét trọn gói được hưởng ứng nhiệt tình. Bạn có thể tham khảo một vài cấu hình phòng máy dưới đây.

Một phòng net thu hút khách không chỉ cần có dàn máy đẹp, cấu hình khủng. Bên cạnh đó, cách xây dựng hệ thống phụ kiện phòng máy cũng là một phần níu khách đáng kể.

– Bộ Case đầy đủ Main, CPU, Ram, VGA, Nguồn, Chuột + bàn phím, Màn hình: 6.500.000đ/bộ – 7.000.000đ/bộ

– Giá trung bình máy chủ cho 40 máy là  20.000.000đ

– Chi phí giờ chơi dự tính: 4-5k/h

Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm về quy trình lắp đặt phòng net trọn gói. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt phòng net hãy liên hệ với công ty máy tính Ngọc Tuyền theo địa chỉ sau.

CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Hotline: 097 123 7999 – 0939 72 5555 ZALO: 097 123 7999

Địa chỉ: Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cách làm thịt xiên nướng Hà Nội thơm nức mũi

Tự chế bàn phím cơ tại nhà

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button