Những địa điểm vui chơi ở Sài Gòn về đêm bạn nên đến thử ít nhất một lần

Dù là ban ngày hay về đêm cuộc sống nhộn nhịp, tấp nập của Sài Gòn vẫn không bao giờ ngừng nghỉ. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm được chơi cả ngày lẫn đêm khi đi du lịch Sài Gòn. Bài này xin tổng hợp những địa điểm vui chơi ở Sài Gòn về đêm bạn nên đến thử ít nhất một lần. Có rất nhiều thú vị ở mảnh đất này khiến bạn không thể nào quên

1. Nhà hát lớn Sài Gòn

Nhà hát lớn Sài Gòn nổi tiếng với giới trẻ là nơi tụ tập bạn bè “tám chuyện” về đêm. Chỉ với 1 ly trà sữa hoặc 1 ly trà chanh ngồi tại bậc thềm trước nhà hát bạn có thể ngồi tán gẫu, chém gió với bạn bè tới tận khuya mà không biết mệt.

Nhà hát lớn là địa điểm vui chơi ở Sài Gòn về đêm được nhiều người yêu thích

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua vé xem các chương trình ca nhạc độc đáo như tiết mục biểu diễn của À Ố Show, The Mist – Sương Sớm, hay màn biểu diễn của Teh Dar

2. Các quán bar/Club

Các quán bar/Club là địa điểm Sài Gòn về đêm được khá nhiều giới trẻ yêu thích. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức các bài nhạc hay được phối lại bằng các bản remix cực kỳ sôi nổi do các DJ nổi tiếng phối lại. Nếu có thời gian, nhất định bạn phải đến đây trải nghiệm nhé.

Một số quán bar/Club cho bạn tham khảo:

  • Air 360 Skybar, địa chỉ 136-138 Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1.
  • S.I.X, địa chỉ: 9 Nguyễn Trãi, Quận 1.
  • The Penthouse, địa chỉ: 208 Nguyễn Trãi, Quận 1.
  • Poc Poc Bear Club, địa chỉ: 39 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3.

3. Rạp chiếu phim

Có vô vàn rạp chiếu phim ở Sài Gòn mở cửa khuya cho các bạn lựa chọn, những rạp chiếu phim này sẽ kết thúc khá trễ tầm 3–4h sáng. 

Không gian tại các rạp chiếu phim này được thiết kế nhiều phong cách độc đáo, bố trí thoáng đãng và mát mẻ. Vì thế khi xem phim tại đây bạn sẽ cảm thấy thích thú, thoải mái tận hưởng những bộ phim hấp dẫn.

4. Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ bạn tha hồ thưởng thức các món ăn vặt ngon

Phố đi bộ Nguyễn Huệ được xem là một trong những địa điểm đi chơi đêm ở Sài Gòn được giới trẻ yêu thích nhất. Tại đây bạn tha hồ thưởng thức các món ăn vặt ngon, thỏa sức hòa mình vào không khí vui nhộn, hấp dẫn của các tiết mục đường phố, vui vẻ với các trò chơi được tổ chức tại đây.

5. Khu phố Tây – Bùi Viện

Nằm ở trung tâm quận 1, con phố Bùi Viện thu hút khách du lịch với những món ăn ngon đặc trưng của Sài Gòn, được chứng kiến những tiết mục nghệ thuật đường phố do mọi người góp vui. Con phố bắt đầu hoạt động từ 18h — 3h sáng ngày hôm sau. Đến đây bạn sẽ cảm thấy thú vị bởi sự ồn ào và náo nhiệt với đủ mọi thứ tiếng, đủ màu da.

6. Chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành là địa điểm thích thú của giới trẻ để tụ tập ăn uống, tán gẫu

Đã vào tới Sài Gòn mà không qua Chợ Bến Thành thì coi như bạn chưa đi Sài Gòn. Chợ Bến Thành không chỉ tấp nập ban ngày, mà vào đêm nơi đây cũng tấp nập không kém. Nơi đây là địa điểm thích thú của giới trẻ để tụ tập ăn uống, tán gẫu chuyện với nhau.

Ngoài ra còn có rất nhiều những địa điểm vui chơi ở Sài Gòn về đêm khác. Hy vọng những địa điểm được chia sẻ ở trên sẽ khiến bạn có những trải nghiệm thú vị ở mảnh đất nhộn nhịp, tấp nập này.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Chợ tình Đà Nẵng chốn công viên

Tận hưởng đỉnh cao của sự đẳng cấp tại khách sạn Imperial Huế

,