Nội thất

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4×20,5m ở phố

Mẫu ngôi nhà ống phố 4 tầng được xây khá nhiều, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nay thư viện kiến trúc xin pr quảng cáo tới bạn đọc một mẫu với mặt tiền đường phổ biến 4m
Dữ liệu công trình ngôi nhà phố đẹp 4×20,5m:
Diện tích: 82m2
Vị trí: TP Hồ Chí Minh
Số tầng: 4 tầng
​Tầng 1: Phòng khách 22m2, phòng bếp + ăn 26m2
Tầng 2: Phòng ngủ 1 22m2, phòng ngủ 2 26m2
Tầng 3: Phòng ngủ 3 22m2, phòng ngủ 4 26m2
Tầng 4: Phòng vui chơi dẫn tiêu khiển 22m2
Kts: Hanoi
Thiết kế tòa nhà phố đẹp 4×20,5m 4 tầng hiện đại gồm có một bán tầng hầm một tầng trệt và hai tầng lầu, tầng áp mái của gia đình 6 người tại Quận Tân Phú – Tp Hồ Chí Minh. nhà ống căn nhà phố với mặt phố 4m với bốn tầng đẹp thiết kế garage bán hầm để ô tô, trên diện tích thi công là 74m2, diện tích sử dụng 460m2 gồm có 1 gara bán hầm, 1 phòng khách hiện đại có gần không thờ, 1 phòng bếp, 1 bàn ăn, 4 phòng ngủ, 6 wc và 1 phòng karaoke giả trí.

mặt tiền nhà phố đẹp 4x20,5m

Theo yêu cầu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại mặt phố đường 4m của gia đình cho 6 người định cư kế hoạch thiết kế của cấu trúc sư tư vấn như sau:

Mặt bằng bản vẽ thiết kế ngôi nhà phố đẹp 4×20,5m 4 tầng 87m2 bao gồm 1 gara bán hầm rộng để xe ô tô 7 chổ và các xe máy, có lối lên tầng trệt và khoảng thông tầng. Bản vẽ thiết kế ngôi nhà phố đẹp 4×20,5m 4 tầng 4×20,5m cho mặt bằng bán hầm và trệt như sau

Thiết kế mặt bằng tầng trệt tòa nhà phố đẹp 4×20,5m bao gồm 1 phòng khách rộng có mái rèm che , sàn nhà lát đá bố cục màu trắng bóng loáng cáu cạnh, có 2 cửa sổ 2 bên, trang trí kệ thây tủ tivi, tranh ảnh, bàn thờ treo lên tường ngang tầm giúp tối ưu tổng diện tích và 1 bể cá cảnh đẹp giúp không gian thoải mái thư giãn và rộng thoáng. Ngoài ra còn thiết kế 1 phòng bếp ăn đẹp và 1 phòng vệ sinh chung, sân trước rộng gần 3m , phía sau chừa 1 khoảng nhỏ thông khí ngôi nhà phố đẹp 4 tầng này.

Thiết kế ngôi nhà phố đẹp 4×20,5m cho mặt bằng lầu 1 và lầu 2 gồm có công năng dùng có 4 phòng ngủ rộng với bộ giường nệm chăn ga gối đệm Hàn Quốc hiện đại, sàn tòa tòa nhà lát gỗ tự nhiên có đầy đủ nội thất như kệ tủ gỗ, bàn ti vi, bàn làm đẹp, mái rèm.. mỗi phòng ngủ có phòng tắm kết hợp với phòng thủ sinh chung hình thành lên các khoảng không riêng lịch sự. Phòng ngủ cho con trai và con gái bố cục nội thất theo đam mê sở thích riêng có góc làm đẹp, kệ tủ giá treo mỹ phẩm..rộng thoáng hiện đại. 1 ban công phía trước giúp cho gia đình có thể ngắm đường phố ban đêm lung linh ánh đèn hay bình minh sáng sớm thoải mái.

Mặt bằng tầng áp mái mẫu thiết kế căn nhà đẹp 4×20,5m 4 tầng thiết kế gồm có 1 sân thượng rộng thoáng ở phía trước được che chắn an toàn với lớp kính cao hơn 1m xanh bền đẹp, 1 phòng đời sống chung với ghế đệm sofa cách nhiệt và cách âm không tình hình đến tòa nhà hàng xóm. Đây là khoảng không an dưỡng thư giãn chung cho gia đình, nơi đây có thể bài trí bàn đá và tiểu cảnh sân vườn tiếp khách ngoài trời. Phía sau thiết kế 1 phòng tắm giặt wc chung và tiện ích sân phơi. Mái bằng thiết kế bồn nước và khoảng thông tầng cho sảnh thang giúp cho giếng trời mát lành cho phần đông mẫu căn tòa nhà phố đẹp tổng diện tích hẹp 4m lấy sáng và đón gió tự nhiên trong lành.

Xem thêm: Đi nghĩa vụ quân sự giúp thanh niên học được những gì?

5 lợi ích sử dụng bếp từ không phải ai cũng biết

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button