Blog

Mách bạn 4 món quà valentine cho bạn gái làm công sở

Một mùa valentine nữa lại đang đến gần, việc lựa chọn một món quà valentine cho bạn gái ý nghĩa là một nàng công sở luôn là vấn đề khiến các chàng trai phải băn khoăn. Ngay sau đây Nhasilk sẽ mách bạn 4 món qua valentine cho ban gai mà bất cứ cô nàng nào cũng thích được tặng đặc biệt là những cô nàng công sở. 

Những cuốn sách:

https://lh3.googleusercontent.com/VxA3LO9HGKNssnT0rQtC8s_-OwCnElIwyyGa0v-qUYUgFQUn8FZLv2VSNCoiKNPNl5kE4uMGLFh2FhJOubnSRWml5rwU3QFjFQ7UTO-exFxJQciwpOsJtGVanTIBsJwFuBclrwBY

Đây chắc hẳn sẽ là một món quà phù hợp dành cho các cô nàng công sở. Một cuốn sách hay sẽ giúp nàng trong giờ nghỉ trưa khó ngủ hay những khi có thời gian rảnh rỗi. Hãy để món quà giúp bạn thể hiện sự tinh tế và quan tâm của bạn dành cho nàng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn những cuốn sách phù hợp với chuyên ngành, sở thích của cô nàng nhé!

Khăn lụa: 

Với đặc tính môi trường làm việc của nàng thì một chiếc khăn lụa đến từ thương hiệu cao cấp Nhasilk sẽ là món quà tuyệt vời đấy. Khăn lụa Nhasilk tơ tằm tự nhiên được thêu dệt thủ công theo phương thức truyền thống tại các làng nghề. Với tính chất chuyển nhiệt đặc biệt khi mùa đông mang lại cảm giác ấm áp, mùa hạ hút ẩm mang sự dễ chịu, mát mẻ sẽ đem đến sự thoải mái cho cô gái của bạn. Không chỉ vậy, khăn lụa Nhasilk còn nổi tiếng bởi nét đẹp tinh tế trong từng hoạ tiết. Mỗi thiết kế đều đem lại sự hiện đại và phong cách, một cô nàng công sở sẽ không thể từ chối một món quà như thế này.

https://lh5.googleusercontent.com/aA_OA-VH4mnwSrh4aVT734RZdLT_nTFS3J871_ZmWREWfwPbPfu7hSHJv2PA8N89Gw81WR7OOawUjLFfE2iq7xLVt0WP5jiiLFC2--x1xC_x2HrTpyAEOehygWF7HkJbJrJN5nqQ

Với ý nghĩa trao gửi hơi ấm, xích mối quan hệ lại gần nhau hơn;  đem lại cảm giác bao bọc, che chở. Chiếc khăn lụa Nhasilk hứa hẹn sẽ là món quà vô cùng độc đáo, ý nghĩa đối với một nửa yêu thương của bạn.

Son môi

https://lh4.googleusercontent.com/uW0QfP5y2YMW5MsEeiVn7KVvD4JJZ-FRx8Gyl0-aUhjLQE0Nz9YORhDNn1IhADXviD9veeFBchjVxVNRZXlL8yUFY4usiRDpnvEWrUkCG3l7rIsb1fgJd7my_z9yeZjrOJWdKvoi

Son môi là món quà tặng Valentine cho nàng dễ mua và dễ phù hợp nhất bởi lẽ cô nàng nào cũng cần dùng đến son môi và số lượng son thì chưa bao giờ là đủ. Mặt khác, bạn có thể mua tặng thỏi son môi lên màu đẹp, an toàn từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá khác nhau từ hơn trăm cho đến vài triệu đồng. Tuy nhiên, không phải cứ sản phẩm đắt tiền mới chất lượng, có rất nhiều mẫu son handmade an toàn,  giá rẻ được lòng chị em mà các bạn có thể chọn cho cô nàng của mình đấy.

Đồng hồ đeo tay

https://lh6.googleusercontent.com/QovQKOa2XBw1k_xGmtkM9AnezpxOF0SCWSdawGAk81fz3tEbLzfP6DdQMZabAsAM-AIk9fFYebb04B8Ji_62d9gUxlE84Bk3PAXSLClknXdR_uz-C-gVqnysOjsRlIP5V0meZR9a

Đồng hồ đeo tay cũng là một trong những gợi ý hay về món quà Valentine cho bạn gái của bạn. Không chỉ nam giới, phụ nữ cũng rất thích đeo đồng hồ, vừa giúp kiểm soát thời gian vừa giúp thể hiện sự cá tính và nguyên tắc. Các mẫu đồng hồ đeo tay cho nữ sành điệu, thời trang thường có nhiều phân khúc khác nhau, phù hợp với từng độ tuổi, cá tính và sở thích khác nhau.

Với những gợi ý trên đây mong rằng sẽ giúp bạn có được lựa chọn tuyệt vời nhất cho cô nàng công sở của mình. Chúc bạn và người ấy có một mùa valentine ấm áp, yêu thương.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button