Blog

Lý do nên mua mèo anh lông ngắn dễ thương

Mèo British Shorthair là giống mèo được yêu thích trên thế giới bởi sự dễ thương, thân thiện và thông minh của mình. Nếu các bạn đang phân vân với ý định mua mèo anh lông ngắn dễ thương thì không nên bỏ qua bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá bán và những lý do nên nuôi mèo Anh lông ngắn dễ thương.

Những lý do nên nuôi mèo Anh Lông ngắn

Sau đây là 4 bốn lý do để bạn quyết định nuôi một chú mèo anh lông ngắn dễ thương. Cụ thể như sau:

Xinh Xắn, Đáng Yêu

Mèo Anh lông ngắn sở hữu ngoại hình đáng yêu, thân hình mập mạp và cái mặt to tròn ấn tượng. Chúng có đôi mắt long lanh và cái nhìn rất có chiều sâu. Không chỉ thế giống mèo này còn thu hút bởi sự ôn hòa, dịu dàng đặc trưng khác hẳn những loài mèo khác.

Ngoan Ngoãn, Dễ Bảo

Đặc tính nổi bật của giống mèo này là thân thiện, không quậy phá hay làm phiền con người. Chúng rất thích vui chơi và hiếu động, nhưng lại rất dễ bảo. Tính cách này của mèo Anh là lý do nhiều người thích nuôi chúng.

Những lý do nên nuôi mèo Anh Lông ngắn

Nhẹ Nhàng, Tình Cảm

Mèo Anh lông ngắn rất hiền lành và sống tình cảm. Chúng có sở thích được vuốt ve, thích chơi đùa với trẻ em và quấn chủ. Đặc biệt chúng khá tinh tế và biết cách an ủi động viên mỗi khi chủ nhân buồn.

Phù Hợp Với Mọi Đối Tượng

Giống mèo này khá độc lập không cần có người chơi cùng chúng. Chính vì thế mà từ trẻ nhỏ đến người lớn, người bận rộn hay rảnh rỗi đều có thể nuôi được. Chúng có thể nắm chờ bạn cả ngày mà không gây bất kỳ phiền toái gì.

Giá mua mèo anh lông ngắn dễ thương hiện nay trên thị trường Việt

Dựa theo mức độ thuần chủng mà giá mèo Anh lông ngắn ở Việt Nam sẽ được chia như sau:

  • Mức giá dưới 3 triệu: Có thể gọi là mèo ALN nhưng thực tế nó lại là mèo lai với các giống mèo khác. 
  • Mức giá từ 5- 8 triệu: đây là giống mèo ALN thuần chủng nhưng được sinh ra và lớn lên tại VN và đã bị mất giấy tờ chứng minh nguồn gốc.
  • Mức giá từ 9 – 12 triệu: Đậy là giá những em mèo đã trưởng thành và đã được giao phối cho ra những em mèo con có chất lượng tốt
  • Mức giá trên 1000$ là những em mèo được nhập từ nước ngoài về có nguồn gốc gia phả rõ ràng , có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc như do TICA hoặc CFA cấp.

Giá mua mèo anh lông ngắn dễ thương hiện nay trên thị trường Việt

Lời kết

Trên đây là bài viết chi tiết về lý do nên nuôi mèo anh và cập nhật giá mua mèo anh lông ngắn dễ thương tại thời điểm năm 2021. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ đem đến những kiến thức hữu ích cho bạn khi lựa chọn mua mèo ALN về nuôi trong gia đình. Nếu bạn còn thắc mắc gì về các thông tin trong bài viết, hay muốn đặt mua mèo Anh lông ngắn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua các nguồn được đề cập bên dưới đây.

Xem thêm bài viết:

Đặc điểm nổi bật khi lựa chọn mua mèo anh lông ngắn chân ngắn

Cập nhật giá  mua mèo anh lông ngắn có giấy tờ

Lý do nên mua mèo anh lông ngắn dễ thương

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Những bài viết liên quan

Back to top button