tin tức

Làm thế nào để chọn mua bàn ủi hơi nước phù hợp nhu cầu sử dụng?

Làm thế nào để chọn mua bàn ủi hơi nước phù hợp nhu cầu sử dụng?

Hiện tại, không quá khó để bạn có thể tìm mua được một chiếc bàn ủi hơi nước. Trên thị trường cung cấp rất nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, công suất, tính năng, giá thành,… Điều quan trọng là bạn có tìm được một chiếc bàn ủi phù hợp nhu cầu sử dụng hay không. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

Mua bàn ủi hơi nước dựa vào điều kiện kinh tế

Giá bán của bàn ủi hơi nước trên thị trường hiện nay sẽ cao hơn hai đến ba lần so với bàn ủi truyền thống. Mức giá sẽ dao động từ vài trăm đến vài triệu tùy theo kiểu dáng, công suất hoạt động, thương hiệu, tính năng,…

Nếu như gia đình không có yêu cầu cao về sản phẩm, chỉ dùng để ủi các loại trang phục thường ngày, thì một chiếc bàn ủi hơi nước có giá thành tầm khoảng từ 200.000đ đến 500.000đ là đã đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Trường hợp gia đình cần ủi số lượng quần áo nhiều, sợi vải cấu tạo cao cấp, khó ủi,… bạn nên chọn lựa các sản phẩm tích hợp nhiều tính năng với mức giá dao động từ 500.000đ đến 3.000.000đ.

Chọn mua bàn ủi hơi nước đến từ thương hiệu uy tín

Sau khi đã xác định được nhu cầu sử dụng và giá thành, yếu tố tiếp theo bạn nên quan tâm khi mua bàn ủi hơi nước đó chính là xuất xứ thương hiệu. Theo chúng tôi, để đảm bảo sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành tốt, an toàn khi sử dụng,… bạn nên chọn mua bàn ủi được sản xuất bởi những tên tuổi có uy tín và nổi tiếng.

Một số thương hiệu gia dụng có tiếng tăm mà bạn có thể cân nhắc khi mua bàn ủi hơi nước như Lock&Lock, Panasonic, Philips, Tefal,…

Chọn mua theo tính năng sản phẩm

Một tiêu chí để bạn dễ dàng chọn được chiếc bàn ủi hơi nước phù hợp là dựa vào tính năng của sản phẩm. Một số tính năng cơ bản của các mẫu bàn ủi hơi nước hiện nay:

Tự động ngắt điện: Khi bàn ủi không hoạt động khoảng 30 giây, hoặc khi bình chứa nước cạn, sản phẩm sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn cho người dùng, phòng tránh cháy nổ.

Tự điều chỉnh nhiệt độ và hơi nước: Dựa vào bộ cảm biến, bàn ủi sẽ điều chỉnh nhiệt độ và lượng hơi nước thích hợp với từng chất liệu vải để làm phẳng phiu quần áo nhanh chóng, không làm hư hỏng cấu trúc sợi vải.

Tự động làm sạch, chống vôi hóa: Tính năng này sẽ giúp bàn ủi không bị đóng cặn bẩn, giúp quần áo không bị dơ do cặn bẩn gây ra.

Mặt bàn ủi chống dính: Một số trang phục có chất liệu đặc biệt, hoặc có lớp keo sẽ rất dễ bị biến đổi và dính vào bề mặt bàn ủi. Vì thế, tránh trường hợp này xảy ra, bạn nên chọn bàn ủi có bề mặt được phủ lớp chống dính.

Dựa vào công suất hoạt động

Công suất hoạt động của bàn ủi sẽ tác động trực tiếp đến điện năng tiêu thụ, hiệu quả ủi đồ, tốc độ làm nóng,… Bạn có thể chọn mua sản phẩm có công suất phù hợp nhu cầu của mình. Nếu có tần suất sử dụng thấp, thì bạn có thể chọn bàn ủi hơi nước có công suất 1000W là đủ.

Nếu sử dụng bàn ủi hơi nước thường xuyên cho các trang phục đi làm, đi học hàng ngày, thì những sản phẩm được trang bị công suất 1000W đến 1800W sẽ đáp ứng tốt nhu cầu này. Trong trường hợp cần sử dụng trong kinh doanh giặt ủi, bạn nên chọn các sản phẩm có công suất hoạt động từ 1800W trở lên.

Trong bài là một số chia sẻ giúp bạn có thể dễ dàng chọn được mẫu bàn ủi hơi nước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúc bạn sẽ sớm tìm mua được sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

https://jacquelinegagne.com/spa-giam-mo-bung-hieu-qua-o-dau-tai-tp-ho-chi-minh/

https://jacquelinegagne.com/tiem-filler-moi-can-kieng-nhung-gi-de-so-huu-bo-moi-ung-y-hay-luu-y-voi-nhung-dieu-sau-day/

Những bài viết liên quan

Back to top button