Blogtin tức

In phong bị đựng thẻ chìa khóa khách sạn và những điều cần biết

In phong bị đựng thẻ chìa khóa khách sạn và những điều cần biết

Khi khách vào một khách sạn, điều đầu tiên họ được cấp là một thẻ chìa khóa để vào phòng của họ. Thẻ chìa khóa đó khi in cần những thông tin gì? Có ý nghĩa gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu.

Xem thêm tại https://vietadv.vn/in-to-roi/ đơn vị in tờ rơi số #1 HCM

In thẻ chìa khóa khách sạn rõ ràng rất quan trọng

1- In thẻ chìa khóa khách sạn rõ ràng rất quan trọng

In thẻ chìa khóa khách sạn rõ ràng rất quan trọng để sử dụng ra vào phòng, nhưng cũng rất quan trọng để theo dõi thẻ và hiển thị thông tin trên đó. Tên và thông tin liên lạc của khách sạn là tiêu chuẩn, nhưng các khách sạn cũng có thể bao gồm thông tin về chủ thẻ chính hữu ích cho khách của họ.

2-Tùy chọn in thẻ khách sạn

Khi in thẻ chìa khóa cần lưu ý in phần phong bì đựng thẻ khách sạn. Những phong bì này cũng giống như bất kỳ phong bì in khác và khách sạn có thể tự do về nội dung, thông tin in trên chúng. Chúng có hai mặt của ngăn chứa thẻ chìa khóa để có thể thực hiện in những tùy chọn sau:

Phong bì thẻ chìa khóa

+Tên và thông tin khách sạn: Hầu hết các khách sạn đều in tên, logo, số điện thoại và thông tin liên lạc trên phong bì thẻ chìa khóa. Đây là thông lệ tiêu chuẩn và là một cách tốt để xây dựng nhận diện thương hiệu.

+ Không gian quảng cáo: Phía của ngăn chứa thẻ chìa khóa đối diện với bên có logo khách sạn có thể để dưới dạng không gian quảng cáo. Nhiều khách của khách sạn từ ngoài liên kết với khách sạn để được hiển thị ở không gian quảng cáo này.

+ Bản đồ: In bản đồ của khu vực nổi bật các điểm tham quan địa phương có thể rất hữu ích cho khách của bạn. Một lựa chọn khác là đặt bản đồ khách sạn của bạn để khách có thể dễ dàng tìm đường và tìm phòng, hồ bơi, v.v.

+ Các điểm tham quan địa phương cụ thể: Bạn có thể cung cấp cho khách của bạn một danh sách các điểm tham quan trên ngăn chứa thẻ chính, để họ ghé thăm trong thời gian lưu trú của họ. Phần này các khách sạn thường in trang sau, trang cuối cùng của phong bì chứa đựng thẻ khách sạn, để cung cấp thêm thông tin cho khách của mình.

 

In trên thẻ chìa khóa

Khi bạn có nhu cầu in phong bì đựng thẻ khách sạn đẹp, độc đáo, vietadv.vn sẽ giúp bạn. Nơi có nhiều chất liệu giấy khác nhau cùng chất lượng in và máy móc in tân tiến, đội ngũ chuyên nghiệp, cùng cung cấp một mức giá thấp cho dù in bằng mực CMYK 4 màu. Vì thế nếu bạn có tệp PDF cho hình ảnh để in sẵn theo mẫu hoặc muốn thiết kế riêng trên phong bì thẻ chìa khóa, bạn có thể gửi tệp trực tiếp cho chúng tôi, hoặc liên hệ Vietadv.vn.

Bài viết liên quan

https://jacquelinegagne.com/thiet-ke-in-nhan-dan-chai-ruou-sao-cho-dep-mat/

https://jacquelinegagne.com/nhung-bo-ban-ghe-truong-ky-dep-me-hon-2020/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button