Hướng dẫn về cách mua ghế sofa văng hợp lý

Không có gì tuyệt vời hơn như trở về nhà sau một ngày dài và có thể đắm chìm vào một chiếc ghế sofa văng thoải mái. Sofa góc văng đang là món đồ nội thất phổ biến phát triển nhanh chóng, và cũng là món hàng cạnh tranh rất gắt gao với ghế sofa góc.

Mua một chiếc ghế sofa văng cho nội thất gia là một khoản đầu tư không phải ít, vì vậy hãy luôn chắc chắn với quyết định của bạn. Có rất nhiều điều cần suy nghĩ trước khi bạn mua một món đồ nội thất mới, tại SofaZ, chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn nhỏ để giúp bạn chọn ghế sofa góc hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

1. Đặt vấn đề

  • Nên sử dụng một chiếc ghế sofa văng sang trọng trong gia đình bạn hay chỉ cần một chiếc ghế sofa văng giản dị, mộc mạc?

  • Có vật nuôi trong nhà trong nhà có ảnh hưởng gì không?

  • Bạn cần ghế sofa văng kích thước bao nhiêu để vừa cho cả gia đình bạn?

Khi bạn đã trả lời được tất cả những điều trên, đã đến lúc bắt đầu đi tìm kiếm, xem xét các dòng mẫu sofa văng.

Hướng dẫn về cách mua ghế sofa văng hợp lý

SofaZ cung cấp một loạt các kiểu dáng và kích cỡ để lựa chọn, nhưng hãy tính đến kích thước của ngôi nhà của bạn. Ghế sofa văng là tuyệt vời cho một không gian sống lớn hay nhỏ, chúng có thể mang lại vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng, một sức sống tiềm tàng.

2. Đo lại kích thước căn phòng ít nhất 2 lần

Hướng dẫn về cách mua ghế sofa văng hợp lý

Bạn đã quyết định tự mua một chiếc ghế sofa mới. Hãy bắt đầu đo diện tích không gian căn phòng để phù hợp với ghế sofa của bạn. Khi bạn tính được ra kích thước căn phòng và ghế sofa, tốt nhất nên đo lại diện tích căn phòng và tính diện tích ghế sofa cần đặt. Không có gì là thừa thãi cả.

3. Màu sắc

Hướng dẫn về cách mua ghế sofa văng hợp lý

Ghế sofa văng của bạn sẽ là trung tâm trong phòng khách của bạn, bạn có thể thêm một số phụ kiện trang trí vào không gian căn phòng. Lựa chọn cho những màu trung tính như màu be và xám, sau đó thêm một chút màu đậm với đệm phân tán có thể tạo cảm giác ấm cúng. Nếu bạn muốn một thứ gì đó hiện đại hơn một chút, hãy thử màu tối hơn, như màu xanh hải navy mạnh mẽ, màu đen hoặc màu xám.

4. Giá cả và chất lượng

Hướng dẫn về cách mua ghế sofa văng hợp lý

Đây tất nhiên là điều quan trọng nhất của tất cả mọi người, ai cũng muốn có một chiếc ghế sofa chất lượng cao nhưng giá thành phải phù hợp. Để đảm bảo được chất lượng của ghế sofa văng, bạn nên kiểm tra chất lượng cũng như độ đàn hồi của ghế, tránh mua phải mặt hàng kém chất lượng rồi phải đem sửa hay tranh cãi với nhân viên, điều đó không ai mong muốn cả. Chúc bạn tìm được mẫu ghế sofa phù hợp với gia đình mà chất lượng được đảm bảo.

Xem thêm:

– Ghế sofa văng CG – Một trong những mặt hàng sofa hot nhất hiện nay

– Top ghế sofa Christopher Guy đang phổ biến ở Việt Nam