Blog

Học nghề spa ở đâu đảm bảo chất lượng và có học phí tốt?

Học nghề spa ở đâu đảm bảo chất lượng và có học phí tốt?

Học nghề spa ở đâu là một vấn đề khiến nhiều người băn khoăn vì hiện tại có quá nhiều trung tâm dạy nghề spa. Những nơi học phí rẻ thì lại e ngai về chất lượng đào tạo, còn những trường nghề quốc tế thì giá thành lại quá cao. Vậy học nghề spa ở đâu để đảm bảo chất lượng mà lại có học phí hợp lý?

Chi phí học nghề spa khoảng bao nhiêu?

Không thể tính toán chi phí tối thiểu hay tối đa khi học nghề spa, bởi vì tùy vào chương trình đào tạo và trung tâm dạy nghề mà mức học phí sẽ khác nhau. Đó là chưa kể chi phí còn bao gồm chỗ ở, phí di chuyển, mua đồ dùng học tập… Nhưng nói chung, để được đào tạo nghề spa trọn gói thì học phí không hề thấp.

Đầu tiên là về học phí, khóa học nghề spa hiện nay bao gồm rất nhiều khóa khác nhau. Cụ thể như:
– Khóa đào tạo kỹ thuật viên spa chuyên sâu: Học phí từ 30 – 50 triệu đồng, thời gian học 3 – 6 tháng.
– Khóa học chăm sóc da/điều trị da/tiêm làm đẹp…: Đây là các khóa học nhỏ lẻ, học phí dao động 3 – 10 triệu/khóa.
– Khóa học phun xăm thẩm mỹ: 15 – 25 triệu/khóa
– Khóa học nối mi chuyên nghiệp: 5 – 15 triệu/khóa.

Lưu ý, những con số trên chỉ là học phí tham khảo, chi phí cụ thể còn tùy thuộc vào bạn học nghề spa ở đâu, nội dung đào tạo khóa học gồm những gì nữa.

Học nghề spa ở đâu chất lượng tốt và học phí hợp lý?

Thông thường, nhiều người sẽ cho rằng chất lượng đi đôi với chi phí nên sẽ khó có chuyện khóa học tốt mà học phí lại rẻ. Điều này không hoàn toàn đúng đâu nhé. Việc học nghề spa cũng giống như các hình thức học khác, có hệ thống đào tạo quốc tế và cả những trường đào tạo nghề quy mô nhỏ. Học trường quốc tế chắc chắn sẽ có nhiều lợi ích hơn, đặc biệt là đội ngũ giảng dạy sẽ có cả giảng viên người nước ngoài, bạn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích hơn.

Tuy nhiên, hệ thống đào tạo spa trong nước cũng có những lợi thế nhất định. Chỉ cần bạn lựa chọn đúng nơi thì chất lượng đào tạo cũng không hề thua kém. Bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau đây để lựa chọn nơi học cho mình.

+ Các trường đào tạo quy mô nhỏ nhưng uy tín thường có học phí thấp hơn so với những trường đào tạo quy mô lớn.
+ Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật là tiêu chí cần xem xét đầu tiên vì học nghề spa cần được tiếp xúc với thiết bị máy móc làm đẹp hiện đại.
+ Đội ngũ giáo viên giảng dạy cũng là tiêu chí cần xem xét.
+ Nội dung học đảm bảo đầy đủ, có lộ trình rõ ràng, khoa học.
+ Học viên được thực hành nhiều và thực hành trên người thật
+ Có cấp chứng chỉ hành nghề giá trị cho học viên sau khi học
+ Có cam kết việc làm sau khi đào tạo.

Học nghề spa ở đâu? Câu trả lời có tại Dr. Ánh Academy

Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên lại còn có chi phí hợp lý, Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh chính là gợi ý mà bạn có thể tham khảo khi muốn học nghề spa. Hiện nay, Dr. Ánh thường xuyên mở các khóa đào tạo nghề như kỹ thuật viên spa, phun xăm thẩm mỹ, nối mi chuyên nghiệp, quản lý spa, tư vấn spa… Các khóa học được đào tạo chuyên sâu từ A – Z, được thực hành trên 80% và thực hành trên người thật. Đặc biệt, mỗi lớp học của Dr. Ánh không vượt quá 7 người nên các học viên sẽ được kèm cặp và hướng dẫn kỹ lưỡng.

Như vậy, có thể thấy học nghề spa ở đâu đảm bảo chất lượng và chi phí tốt không hề khó như mọi người vẫn nghĩ phải không nào. Bạn hãy xem thêm chi tiết nội dung đào tạo và các quyền lợi của học viên tại Dr. Ánh Academy Ở Đ Y nhé. Hoặc liên hệ tư vấn theo những thông tin sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922
https://jacquelinegagne.com/5-ly-do-nen-hoc-nghe-spa-tai-hoc-vien-tham-my/

https://jacquelinegagne.com/nghe-spa-la-lam-gi-tim-hieu-thu-nhap-cua-nghe-spa/

Những bài viết liên quan

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button