tin tức

Học nghề spa ở đâu có cam kết việc làm sau khi học?

Học nghề spa ở đâu có cam kết việc làm sau khi học?

Tuy nghề spa hiện nay rất dễ xin việc làm song với nhiều người thì vấn đề xin việc sau khi học vẫn là một mối bận tâm rất lớn. Vậy học nghề spa ở đâu để có việc làm ngay sau khi học? Có rất nhiều cơ sở dạy nghề cam kết việc làm cho học viên mà bạn có thể tham khảo.

Cơ hội việc làm khi học nghề spa

Mục đích của đa số những người lựa chọn học nghề chính là có thể nhanh chóng tìm kiếm công việc ổn định để đi làm lo cho cuộc sống. Đó là lý do khi cân nhắc nghề để học, cần phải suy xét giữa nhiều yếu tố, chẳng hạn như cơ hội việc làm, mức thu nhập, nguồn cung – cầu ở thời điểm hiện tại, cơ hội phát triển cho tương lai…

Nghề spa chính là nghề hot ở thời điểm hiện tại và được đánh giá có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới. Điều này có nghĩa là theo học nghề spa không lo lắng đến vấn đề việc làm, nhất là khi bạn được đào tạo chuyên nghiệp thông qua các khóa học nghề. Lý do là vì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao và không có nhu cầu hạ xuống. Kéo theo điều này chính là các spa, thẩm mỹ viện mở mới ngày càng nhiều, nhu cầu tuyển dụng nhân viên spa ngày càng cao hơn.

So với nhiều nước khác, sự phát triển của ngành làm đẹp vẫn đạt đến mức cao nhất mà chỉ là đang ở giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Vậy nên giai đoạn hiện tại chính là thời điểm rất dễ xin việc và có nhiều cơ hội phát triển bởi nguồn nhân lực đang bị thiếu. Học nghề spa vì thế không chỉ dễ xin việc mà còn có thu nhập ổn định, nhiều cơ hội thăng tiến và kinh doanh.

Học nghề spa ở đâu có cam kết việc làm?

Tuy dễ xin việc nhưng vẫn có rất nhiều người tự ti và lo sợ bản thân không xin được việc sau khi học nghề spa. Do đó, việc học nghề spa ở đâu đảm bảo đầu ra chắc chắn vẫn là mối quan tâm hàng đầu.

Trên thực tế thì hầu hết các cơ sở đào tạo thẩm mỹ uy tín hiện nay đều có cam kết việc làm 100% cho các học viên sau khi đào tạo. Chẳng hạn như tại Dr. Ánh Academy – Học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín ở TP.HCM. Các cơ sở này sẽ liên kết với những hệ thống spa trên toàn quốc và đóng vai trò như cơ sở trung gian cung cấp nhân lực chuyên nghiệp cho spa. 

Khi đăng ký học, các học viên sẽ được khảo sát về môi trường làm việc mong muốn. Sau khi hoàn thành kỳ thi đánh giá năng lực cuối kỳ sẽ được phỏng vấn và bắt đầu công việc của một kỹ thuật viên spa cơ bản tại các spa. Tất nhiên, bạn vẫn có thể tự xin việc tại những cơ sở spa có chế độ đãi ngộ tốt hơn sau khi đã tích lũy đủ kinh nghiệm. Hoàn toàn không có sự ràng buộc như khi vừa học vừa làm tại các spa.

Tạm kết

Có thể nói, học nghề spa ở đâu có cam kết việc làm thì chỉ có học tại các trung tâm dạy nghề spa uy tín. Bạn có thể trao đổi kỹ với trung tâm trước khi đăng ký học về vấn đề này, chẳng hạn như sẽ làm việc ở đâu, thu nhập bao nhiêu, có cam kết không… Một nơi dạy nghề đáng tin cậy sẽ giải thích rõ ràng và đảm bảo quyền lợi cho các học viên.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu các vấn đề khác như: giá trị của chứng chỉ đào tạo, thời gian học, hình thức thực hành, chất lượng đội ngũ giảng viên… tại nơi đang có ý định theo học. Cần đảm bảo bản thân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có tay nghề vững vàng để có thể đáp ứng cho công việc sau khi học.

Tại TP.HCM, Dr. Ánh Academy chính là cơ sở dạy nghề spa uy tín mà bạn có thể tham khảo và yên tâm đăng ký. Khóa học nghề spa của Dr. Ánh đào tạo chuyên sâu với thời gian thực hành hơn 80% và thực hành trên người thật. Chỉ sau 2 – 3 tháng đào tạo là bạn có thể bắt đầu công việc kỹ thuật viên spa với thu nhập ổn định. Chi tiết về khóa học bạn có thể xem tại đây, hoặc liên hệ tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922
 

https://jacquelinegagne.com/hoc-nghe-spa-o-dau-dam-bao-chat-luong-va-co-hoc-phi-tot/

https://jacquelinegagne.com/5-ly-do-nen-hoc-nghe-spa-tai-hoc-vien-tham-my/

Những bài viết liên quan

Back to top button