tin tức

Gợi ý địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín và chi phí thấp

Gợi ý địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín và chi phí thấp

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều, song một nơi vừa uy tín lại vừa có chi phí thấp thì không hề dễ kiếm. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm nơi học phun xăm chuyên nghiệp nhưng chưa chọn được nơi có chi phí ưng ý thì hãy cùng tìm hiểu bài viết sau nhé!

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ trên thị trường

Để tìm được địa chỉ học phun xăm uy tín và chi phí thấp thì trước tiên cần tìm hiểu về mặt bằng học phí của các trung tâm hiện nay. Hầu hết các trung tâm sẽ không công khai tổng chi phí cụ thể cần phải đóng cho khóa học bởi vì nó bao gồm nhiều khoản khác nhau. Chẳng hạn như: Học phí, chi phí đồng phục, chi phí thuê mẫu thực hành… Mỗi trung tâm sẽ đưa ra một mức giá khác nhau và có sự cạnh tranh ngầm.

Nhưng nhìn chung, để học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp không hề rẻ. Học phí khóa trọn gói dao động từ 35 – 60 triệu đồng, các khóa cơ bản dao động từ 7 – 30 triệu đồng. Khoảng cách giữa các trung tâm có sự chênh lệch lớn bởi vì chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

  • Trường dạy nghề thẩm mỹ quốc tế sẽ có học phí cao hơn so với trường bình thường
  • Trường có quy mô lớn và danh tiếng cao cũng có học phí cao hơn
  • Để mời những giảng viên giỏi và có tiếng trong ngành cũng tốn nhiều chi phí hơn so với những giảng viên bình thường.
  • Nếu tọa lạc ở những thành phố lớn, đặc biệt là các vị trí đắc địa thì chắc chắn học phí sẽ cao hơn so với tại các tỉnh thành.

Cách chọn địa chỉ học phun xăm uy tín và chi phí thấp

Không phải chỉ những nơi có học phí đắt đỏ thì chất lượng đào tạo mới được đảm bảo. Hệ thống trường nghề cũng giống như các trường đại học hay cao đẳng vậy, tuy có sự chênh lệch về học phí nhưng để đánh giá chất lượng thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn vẫn có thể tìm được những nơi học nghề có chi phí phù hợp với tài chính của bản thân.

Đầu tiên, bạn có thể tham khảo các trung tâm đào tạo nghề có quy mô vừa hoặc nhỏ. Tất nhiên, cần phải đảm bảo các trung tâm này được cấp phép hoạt động và có bảo đảm về chứng chỉ hành nghề phun xăm hợp pháp cho học viên sau khi học. Quy mô nhỏ thì số lượng học viên đăng ký sẽ ít hơn, ít chi nhánh hơn, phòng học nhỏ hơn, nhưng không có nghĩa là chất lượng kém.

Thứ hai, hãy dành thời gian để xem xét và đánh giá chất lượng đào tạo tại trung tâm. Tham khảo ý kiến đánh giá của các học viên đã từng theo học là một cách để biết được địa chỉ học phun xăm có uy tín hay không. Ngoài ra còn cần tìm hiểu về chương trình đào tạo, hình thức đào tạo: Học viên có được thực hành trên người thật hay không? Thời gian thực hành thế nào?…

Cuối cùng, hãy chắc chắn sẽ không có các khoản chi phí phát sinh bất hợp lý trong quá trình học. Nhiều nơi thông báo học phí đầu vào khá rẻ, nhưng khi vào học lại phát sinh nhiều khoản chi không cần thiết nhưng lại mang tính bắt buộc. Hãy trao đổi kỹ càng để tránh những phiền phức không đáng có khi học nghề nhé!

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ chất lượng và giá rẻ tại TP.HCM

Nếu bạn muốn được đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu mà không tốn nhiều chi phí thì Dr. Ánh Academy chính là gợi ý hoàn hảo.

Dr. Ánh hiện chỉ có một cơ sở duy nhất tại Gò Vấp, TP.HCM, nhưng hậu thuẫn phía sau khá mạnh. Quy mô không lớn nên chi phí học nghề so với nhiều nơi không cao, nhưng lại được đảm bảo về chất lượng đào tạo cùng nhiều quyền lợi sau học. Học viên của Dr. Ánh được cam kết thực hành trên người thật, thời gian thực hành hơn 80% và được giáo viên kèm 1:1 trong khi thực hành để rèn luyện tay nghề thành thạo. Ngoài ra, Dr. Ánh cũng cam kết chứng chỉ hành nghề hợp pháp và giới thiệu việc làm cho học viên sau khi học.

Để tìm hiểu kỹ hơn về khóa học phun xăm và những quyền lợi mà học viên sẽ được hưởng, bạn có thể xem tại đây.

Thông tin liên hệ tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected] 

Hotline: 0988.222.922

Những bài viết liên quan

Back to top button