Công nghệ

Giới thiệu dòng màn hình họp trực tuyến đỉnh cao

Họp trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp. Để tiến hành họp trực tuyến bắt buộc phải trang bị màn hình họp trực tuyến. Có như vậy mới có thể truyền tải được đầy đủ nội dung trong suốt cuộc họp.

Định nghĩa màn hình họp trực tuyến

Màn hình họp trực tuyến là loại màn hình được sử dụng để trình chiếu thông tin, nội dung của một cuộc họp. Đặc biệt là phải có thể kết nối internet để liên kết với các đối tác ở nơi khác. Như vậy cho dù bạn không cần phải di chuyển cũng vẫn có thể trao đổi thông tin với đối tác một cách dễ dàng.

Màn hình họp trực tuyến phải là dòng màn hình có kích thước lớn

Màn hình họp cũng sẽ khiến cho không gian phòng họp của bạn trở nên hoành tráng hơn. Hỗ trợ tối đa trong việc cung cấp nội dung thông tin cuộc họp. Các thành viên trong cuộc họp cũng cập nhật được thông tin một cách nhanh chóng hơn. Không thể phủ nhận được chức năng và lợi ích mà dòng màn hình này trong các cuộc họp.

Có mấy loại màn hình họp trực tuyến

Trên thị trường hiện nay có 2 loại màn hình họp trực tuyến cụ thể là màn hình LED và màn hình ghép. Cả 2 loại màn hình này đều có những ưu nhược điểm nhất định như sau:

Màn hình họp trực tuyến ghép

Ưu điểm của dòng màn hình này là không giới hạn về kích thước bởi chúng được ghép lại với nhau từ nhiều màn hình LCD có kích thước nhỏ. Mặc dù được ghép từ nhiều màn hình, thế nhưng chất lượng hình ảnh vẫn đảm bảo độ phân giải full HD. Sử dụng một cách dễ dàng, có thể trình chiếu hình ảnh, video hoặc kết nối internet.

Khả năng hoạt động phải lâu dài và được bảo bởi lớp kính cường lực thích hợp.

Nhược điểm của loại màn hình này chính là lộ đường viền đen do phải ghép nhiều màn hình lại với nhau.

Màn hình LED hợp trực tuyến

Màn hình LED họp trực tuyến có một ưu điểm vượt trội chính là không giới hạn kích thước. Màn hình sẽ được ghép lại với nhau từ những tấm Module có nhiều kích thước khác nhau. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn màn hình có kích thước phù hợp với công gian.

Lựa chọn kích thước màn hình là yếu tố rất quan trọng

Độ sáng màn hình có thể điều chỉnh phù hợp với điều kiện ánh sáng khác nhau. Cổng kết nối đa dạng giúp cho việc truyền tải dữ liệu cũng nhanh gọn hơn rất nhiều. Tuổi thọ màn hình LED cũng cao hơn, hình ảnh cũng sắc nét và sống động hơn.

Bên cạnh đó chi phí lắp đặt màn hình họp trực tuyến LED rẻ hơn nhiều cho với việc lắp đặt tivi có cùng kích thước.

Một số màn hình họp trực tuyến phổ biến trên thị trường

Để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu họp trực tuyến của các doanh nghiệp. Tomko đã cho ra mắt thị trường 3 loại màn hình họp trực tuyến dưới đây:

Màn hình họp trực tuyến S65T09

Có thể nói đây là mẫu màn hình có thể đáp ứng được nhu cầu của hầu hết tất cả các doanh nghiệp. Kích 65 inch là một kích thước lý tưởng cho các phòng họp. Để hình ảnh sắc nét hơn sản phẩm đã được thiết kế có độ phân giải 3840 * 2160.

Sản phẩm hỗ trợ rất nhiều cổng kết nối khác nhau, giúp người dùng kết nối dễ dàng hơn. Hệ thống cảm ứng hồng ngoại càng giúp cho các thao tác trở nên dễ dàng và nhanh nhạy hơn. Các bạn có thể thao tác bằng bút cảm ứng hoặc trực tiếp bằng tay vô cùng tiện lợi.

Kích thước 65 inch cung cấp cho người dùng 20 điểm cảm ứng. Số lần cảm ứng trên 60 triệu lần tại cùng một vị trí.

Tham khảo nhiều sản phẩm để có thể có được quyết định chính xác

Màn hình họp trực tuyến T6XP75M

Màn hình họp trực tuyến T6XP75M cũng là một trong những dòng màn hình được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Với độ phân giải cao cùng với góc nhìn tối đa lên tới 178 độ sản phẩm này đã giúp người xem cảm thấy thoải mái hơn trong tất cả các cuộc họp.

Màn hình họp trực tuyến S86T09

Nếu diện tích phòng họp của bạn khá lớn thì hoàn toàn có thể tham khảo mẫu màn hình họp trực tuyến này. Với kích thước 86 inch sản phẩm đã cung cấp cho người sử dụng 20 điểm tiếp xúc. Cùng với đó là hàng loạt cổng kết nối đa dạng, giúp người dùng có thể kết nối dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình màn hình họp trực tuyến phù hợp nhất hãy cân nhắc tới 3 sản phẩm mà chúng tôi đã giới thiệu ở phía trên. Chắc chắn những https://tomko.com.vn/man-hinh-tuong-tac này sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Có nên mua màn hình máy tính tích hợp loa

>> Review màn hình máy tính Tomko cụ thể và chi tiết nhất

>> Màn hình máy tính thương hiệu samsung: https://monitorsreview.org/best-samsung-monitors/

Những bài viết liên quan

Back to top button