Dịch vụ xin visa Úc chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản

Xin visa Úc sẽ không khó khăn nếu biết đầy đủ các quy trình, thủ tục và điều kiện để làm hồ sơ. Dịch vụ xin visa Úc hỗ trợ khách hàng giải quyết hồ sơ với đầy đủ các thông tin cần thiết, đúng tiêu chuẩn mà Đại sứ quán yêu cầu.

Chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản là khách hàng có thể liên hệ được đến dịch vụ xin visa Úc tại BankerVn. Quá trình làm visa luôn được thúc đẩy tiến độ và xem xét kỹ lưỡng để trả về kết quả trong thời gian sớm, đậu visa như khách hàng mong muốn. 

1. Xin visa Úc có khó khăn không? 

Đất nước Úc là điêm đến thú vị của nhiều du khách. Nơi đây đem tới các trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn. Đặc biệt, Úc còn là nơi lý tưởng để làm việc và học tâp với chế độ đãi ngộ tốt, dịch vụ tuyệt vời. 

Nhiều người muốn sang Úc để mở lối cho tương lai tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, để được Đại sứ quán chấp thuận sang Úc thì đòi hỏi bạn phải đủ các điều kiện mà họ đặt ra. Vậy, xin visa Úc có khó khăn không? 

Xin visa Úc thường có khả năng trượt cao hơn so với xin visa ở các quốc gia khác. Nếu biết đầy đủ các quy trình, cập nhật thông tin chính xác nhất và chuẩn bị hồ sơ đạt chuẩn thì việc xin thị thực trở nên dễ dàng. Xin visa sẽ không còn khó khăn nữa khi có hàng loạt dịch vụ xin visa Úc chuyên nghiệp mở ra hiện nay với đầy đủ sự hỗ trợ từ A đến Z trong tất cả các quy trình. 

Các giấy tờ cần chuẩn bị trong hồ sơ xin thị thực phải có: 

-Các loại giấy tờ cố định mà mỗi nước đều yêu cầu: 

  • Hộ chiếu còn 02 trang trắng bên trong, không nhất thiết phải còn hạn trên 06 tháng nếu làm visa ngắn hạn hoặc trở về nước trước thời điểm visa hết hạn. Các quốc gia như Anh, Mỹ, Canada, Hà Lan, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc,.. có trong lịch sử hộ chiếu là một điểm thuận lợi khiến hồ sơ thêm chất lượng, được Đại sứ quán đánh giá cao hơn. 
  • Ảnh chụp dưới thời gian là 06 tháng, kích cỡ 4 cm x 6 cm. 
  • Các bản photo bắt buộc phải công chứng mới có giá trị bao gồm sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân. Bên cạnh đó là một tờ khai nhân thân để khẳng định bạn có các mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam và Đại sứ quán sẽ liên lạc khi cần thiết, trong trường hợp bỏ trốn ở lại nhập cư bất hợp pháp. 
  • Tờ khai xin cấp thị thực đi Úc. Có thể tải bản mẫu và xem hướng dẫn điền đầy đủ tại website bankervn.com. Đây là một trang web luôn cập nhật đầy đủ các thông tin và hướng dẫn chi tiết các thủ tục làm visa bên cạnh dịch vụ xin visa Úc. 

– Các loại giấy tờ chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi và thêm lý do ràng buộc tại Việt Nam: 

  • Sổ tiết kiệm với số tiền là 5000 USD trở lên, thêm xác nhận từ ngân hàng. Lưu ý sổ tiết kiệm phải mở được một thời gian dài trước đó. Trường hợp mở sổ tiết kiệm trong thời gian gần lúc xin visa sẽ không có độ tin cậy. 
  • Các giấy tờ chứng nhận một số tài sản khác đang có tại Việt Nam để Đại sứ quán xem xét tình hình tài chính của bạn hiện tại như thế nào? Đó là các bản công chứng quyền sở hưu đất đai, nhà cửa, xe cộ, chứng khoán… 

– Các loại giấy tờ về chứng minh thu nhập 

Công việc ổn định với mức lương cao là một yếu tố tốt để Đại sứ quán ưu tiên xét duyệt visa hơn. Bởi khi bạn có công việc như mình muốn thì không có lý do gì để bạn từ bỏ việc làm hiện tại để sang nước họ nhập cư trái phép. Bên cạnh đó, chứng minh thu nhập còn chứng minh được nguồn gốc số tiền trong sổ tiết kiệm có được từ đâu. 

– Các loại giấy tờ về cung cấp thông tin chuyến đi Úc của mình 

Trong dịch vụ xin visa Úc có cả phần hỗ trợ này để đảm bảo khách hàng không bị trượt visa do bất cứ lỗi gì xảy ra. Cụ thể, trong bảng kế hoạch cho chuyến đi sắp tới của mình, bạn phải lên lịch đi những khoảng thời gian nào, ở đâu, địa điểm cụ thể sẽ đến. Tiếp theo là booking khách sạn và vé máy bay khứ hồi. Lưu ý là nên chọn những nơi đặt vé có thể hủy được, cần kiểm tra thông tin kỹ càng trước khi lựa chọn booking tại hãng này, khách sạn nào. 

Sau khi đã chuẩn bị hết các loại giầy tờ với các tiêu chuẩn bên trong, bạn tiến hành nộp hồ sơ xin visa thông qua 02 cách. Cách 1 là nộp trực tiếp theo đúng kiểu truyền thống lên trên trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global, cách 2 là nộp qua hình thức online tại website bằng cách scan giấy tờ ra bản mềm. Tuy nhiên, dù nộp với hình thức nào thì bạn cũng phải làm mẫu sinh trắc học ở trung tâm. Sử dụng dịch vụ làm visa Úc sẽ giúp bạn điền đầy đủ các thông tin trong tờ khai thị thực, làm chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập,.. Bạn không cần phải chạy đi từ nơi nọ đến nơi kia tốn nhiều thời gian của bản thân. 

2. Những câu hỏi thường gặp khi làm visa Úc 

Thông qua dịch vụ xin visa Úc, tất cả các thắc mắc của khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn một cách rõ ràng nhất. 

Dù là người mới làm visa lần đầu tiên hay đã xin thị thực nhiều lần thì cũng cần đọc hiểu những thông tin dưới đây để tránh mắc sai lầm không đáng có. 

Nên làm hồ sơ vào thời điểm trước 1 tháng để có thể kịp thời nhận visa dù có bất kỳ trường hợp nào xảy đến (thiếu thông tin cần bổ sung hoặc thời điểm xin visa cao điểm ở Lãnh sự quán).

– Xin visa đi Úc khó hay dễ? 

Nhiều người thường nghi ngại về vấn đề xin visa Úc. Úc được xem là một trong những quốc gia khá nghiêm ngặt khi cấp thị thực người nước ngoài. Hàng năm, bên Đại sứ quán tiếp nhận một lượng lớn đơn xin visa ở Việt Nam, số người trượt rất nhiều. Tình trạng nhập cư trái phép từ Việt Nam sang Úc khiến tình hình xã hội bất ổn định hơn, những “người rơm” này không phải đóng thuế cho nhà nước gây ra tổn thất lớn. Vì vậy, Úc rất gắt gao trong việc xét duyệt hồ sơ. Tuy nhiên, nếu mục đích sang Úc của bạn là hợp pháp và chính đáng, có đủ các điều kiện mà Lãnh sự quán đặt ra, hồ sơ mạnh thì việc xin thị thực rất dễ. 

– Lựa chọn loại visa nào khi đăng ký nộp hồ sơ? 

Tùy theo mục đích bạn thực hiện chuyến đi đến Úc là gì. Loại visa mà nhiều người thường lựa chọn nhất hiện nay là visa 600. Nếu mục đích chuyến đi của bạn là thăm thân, đi du lịch hoặc các công việc ngắn hạn thì loại visa này hoàn toàn phù hợp. 

Thường có 3 loại visa chính là du lịch, công tác và thăm thân. Nếu gặp vấn đề trong lựa chọn loại visa cho phù hợp thì bạn có thể liên hệ tới dịch vụ xin visa Úc của BankerVn. Có một cách để tìm được chính xác loại visa đúng theo dạng chuyến đi của mình là sử dụng “công cụ tìm kiếm thị thực”

– Có phải phỏng vấn khi xin visa đi Úc? 

Không phải loại visa nào người nộp hồ sơ cũng phải phỏng vấn. Những hồ sơ mạnh hầu hết đều được cấp visa mà không cần trả lời phỏng vấn tại Lãnh sự quán. Nếu trong trường hợp, cần xác định độ chính xác của giấy tờ hoặc cần thêm thông tin gì đó thì Lãnh sự quán sẽ gọi điện để đặt lịch hẹn phỏng vấn với bạn. Sau khi nộp hồ sơ, nên để ý tới điện thoại  để đảm bảo không bị nhỡ các cuộc gọi từ Lãnh sự quán đến. Nội dung phỏng vấn rất đơn giản, thường là những câu hỏi về thông tin cá nhân và nêu chứng cứ thuyết phục người phỏng vấn rằng sẽ không ở lại sau khi hết hạn visa. 

Nên tập trả lời các câu hỏi trước ở nhà để không gặp khó khăn khi phỏng vấn, có thể nói lưu loát, rõ ràng và rành mạch nhất. 

– Thời hạn của visa du lịch Úc tối đa là bao nhiêu ngày? 

Đối với visa Úc, có thể nhập cảnh nhiều lần dưới 3 tháng nếu visa còn hạn. Thông thường nhiều người khi xin visa du lịch Úc sẽ có hạn trong hộ chiếu là 3 tháng, một số người được cấp  visa lên đến 12 tháng. 

Có 2 loại visa dành cho người đi du lịch là visa nhập cảnh duy nhất 1 lần và visa nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn cho phép. 

– Nếu không nộp đủ giấy tờ khi xin visa Úc?  

Để trường hợp này không xảy ra, bạn nên nhờ tới những công ty dịch vụ xin visa Úc. Họ sẽ làm giấy tờ đúng theo yêu cầu của Lãnh sự quán, làm mạnh hồ sơ để khả năng đỗ thị thực cao hơn. 

Trong trường hợp bạn không nộp đủ hồ sơ, Đại sứ quán sẽ yêu cầu bổ sung giấy tờ cần thiết. Khi đó, việc trả kết quả visa sẽ lâu hơn dự kiến, điều này có thể ảnh hưởng tới chuyến đi đã lên kế hoạch sẵn của bạn. Hơn nữa, người nộp bổ sung giấy tờ còn phải chịu thêm một khoản phí là 280.000 VNĐ. 

3. Dịch vụ xin visa Úc ở đâu chuyên nghiệp với thủ tục nhanh gọn và đơn giản nhất? 

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi uy tín để gửi thông tin của mình nhờ xin thị thực trong thời gian sớm nhất thì có thể lựa chọn công ty dịch vụ xin visa Úc chuyên nghiệp BankerVn. 

Đây là một trong những đơn vị đã có thời gian hoạt động lâu dài, công ty đã tiếp nhận hơn 10000 hồ sơ yêu cầu làm visa. Được sự đánh giá rất cao, nhận xét hài lòng từ khách hàng trong suốt thời gian qua. 

Luôn tiên phong trong sự trách nhiệm, hoàn thành hồ sơ cho khách hàng sớm nhất. Đi cùng với đó là phí dịch vụ rất phải chăng, luôn có nhiều ưu đãi đặc biệt. Các chuyên viên sẽ nhiệt tình tư vấn dù hồ sơ có thuộc trường hợp đặc biệt như thế nào đi chăng nữa. 

Trong những năm qua, BankerVn luôn tự hào là một công ty có số lượng người đã thành công trong việc xin cấp thị thực lên đến 95.75%. Đó là do sự trách nhiệm trong từng bước, chú ý đến từng điểm và có kinh nghiệm xử lý tốt hồ sơ. Chỉ cần truy cập website Bankervn.com, điền các thông tin cơ bản, bạn sẽ được đơn vị nhanh chóng liên hệ tới để tiến hành dịch vụ xin visa Úc. 

>> Có thể bạn quan tâm:

Nộp thuế điện tử – Hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp

Hướng dẫn về cách mua ghế sofa văng hợp lý