tin tức

Đa dạng nguồn hàng kinh doanh bằng cách vận chuyển Quảng Châu về

Trong kinh doanh việc có được nguồn hàng đa dạng, giá tốt, dồi dào là điều mà ai cũng cần để buôn bán thuận lợi. Đặc biệt giờ đây người bán không chỉ bán môi trường trực tiếp nữa mà họ còn cạnh tranh cả với các shop trên sàn TMĐT. Cùng khotrungviet đa dạng nguồn hàng kinh doang bằng cách vận chuyển Quảng Châu về nhé.

Bạn có thể nhập hàng gì tại Quảng Châu?

Bạn biết đến Quảng Châu từ những mặt hàng thời trang tại Việt Nam, bạn cứ nghĩ Quảng Châu chỉ bán quần áo nhưng không ngày nay các gian hàng của các nhà máy sản xuất, xưởng sản xuất tập chung rất nhiều tại đây để quảng bá thương hiệu. Tại Quảng Châu bạn có thể tìm được bất kỳ nguồn hàng phổ biến để mang về Việt Nam kinh doanh:

 • Quần áo, phụ kiện, giày dép, túi xách
 • Phụ kiện may mặc
 • Máy móc sản xuất
 • Phụ kiện cơ khí, sửa chữa dùng cho gia đình
 • Đồ gia dụng
 • Đồ điện tử, điện lạnh
 • Phụ kiện điện thoại
 • Đồ nội thất lắp ghép
 • Những đồ hottrend theo xu hướng mới nhất
 • Đồ ăn vặt
 • Mỹ phẩm, các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp,…

Có thể nói đến Quảng Châu bạn có thể tiếp cận được nguồn hàng khổng lồ, lớn, giá thấp hàng đầu thế giới. Trung Quốc là bậc thầy sản xuất ra những sản phẩm rẻ, không có rẻ nhất mà chỉ có rẻ hơn nên để tìm nguồn hàng giá rẻ tại Quảng Châu sẽ dễ dàng hơn so với mò ở trong nước.

Đa dạng nguồn hàng kinh doanh bằng cách vận chuyển Quảng Châu về

Để cạnh tranh khi buôn bán bạn bắt buộc phải đa dạng nguồn hàng

Đúng vậy dù bất kỹ lĩnh vực kinh doanh nào bạn phải không ngừng đổi mới tư duy kinh doanh cũng như đa dạng nguồn hàng để nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trên thị trường. Thử tưởng tượng bạn có bán sản phẩm mà người khác không có, bạn lại còn bán với giá tốt hơn thì tất nhiên hàng của bạn sẽ thu hút rất nhiều khách hàng tìm đến.

Nguồn hàng đa dạng ở đây được nói đến chính là đa dạng cả về mẫu mã và giả cả để phù hợp cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau của bạn. Càng mở rộng đối tượng bao nhiêu thì mặt hàng của bạn phải đa dạng bấy nhiều để phục vụ khách tối đa.

Trong nước bạn cũng có thể đặt sản xuất riêng hoặc kiếm hàng ở những chợ đầu mối để không phụ thuộc quá nhiều vào nguồn hàng nhập từ Quảng Châu. Lý do khotrungviet nói như vậy vì vận chuyển Quảng Châu về đôi khi sẽ gặp tình trạng tắc biên làm chậm hàng về, giảm phụ thuộc vào 1 mối hàng sẽ tăng khả năng chủ động khi kinh doanh.

Các chợ nổi tiếng chuyên đổ buôn hàng Quảng Châu bạn có thể tham khảo như chợ Nành Ninh Hiệp, Chợ Tân Bình, Chợ Đồng Xuân, Chợ biên giới Lạng Sơn, Lào Cai,…

Khotrungviet cung cấp dịch vụ vận chuyển Quảng Châu cho khách sỉ lẻ

Đáp ứng nhu cầu nhập hàng Quảng Châu, tại khotrungviet chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển cho cả khách sỉ, khách lẻ từ 1 sản phẩm. Chi phí vận chuyển Quảng Châu về Hà Nội cạnh tranh giúp bạn nhập hàng số lượng lớn tiết kiệm chi phí.

Đa dạng nguồn hàng kinh doanh bằng cách vận chuyển Quảng Châu về

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thông thạo quy trình mua hàng, xử lý tình huống tốt khi nhập hàng hộ khách sẽ giúp bạn hiểu rõ các gói dịch vụ, chi phí phải trả.  

Ngoài ra, bạn muốn qua Quảng Châu đánh hàng trực tiếp, khotrungviet có gom đoàn khách đi lấy hàng, bạn muốn trải nghiệm Quảng Châu, thâm nhập những nguồn hàng tốt nhất có thể liên hệ.

Bạn có nhu cầu kinh doanh nhập hàng Quảng Châu, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cần hỗ trợ vui lòng gọi ngay cho khotrungviet để được hỗ trợ thông tin chi tiết bạn nhé:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: [email protected]

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button