Công nghệ

Có nên mua màn hình máy tính tích hợp loa

Màn hình máy tính tích hợp loa là lựa chọn của nhiều người. Nhưng lúc nào nên mua https://tomko.com.vn/man-hinh-may-tinh này, và cần lưu ý gì để thiết bị phát huy tác dụng? Những giải đáp sau sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất.

Màn hình máy tính tích hợp loa và ưu nhược điểm 

Để đáp ứng yêu cầu về đa dạng tính năng của người dùng, các nhà sản xuất đều có màn hình tích hợp loa. Cùng xem màn hình tích hợp loa có ưu nhược điểm gì?

Màn hình máy tính tích hợp loa giá 7 triệu đồng - Báo Khánh Hòa điện tử

Màn hình máy tính tích hợp loa giúp trải nghiệm âm thanh tốt, tiết kiệm chi phí

Ưu điểm

  • Tiết kiệm chi phí và vẫn được trải nghiệm âm thanh tốt

Một chiếc màn hình có tích hợp loa trong chất lượng mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm âm thanh tốt. Bên cạnh đó, bạn có thể tiết kiệm chi phi khá nhiều khi không cần sắm loa ngoài. Vì trên thị trường, một bộ loa ngoài chất lượng cũng có giá bán không rẻ.

Hiện nay, các loa tích hợp ở màn hình máy tính cho chất lượng âm thanh không thua kém nhiều loa ngoài kết nối với PC. Vì vậy, trước đây phải cần đến card âm thanh chuyên dụng, nhưng giờ đây với bo mạch chủ của màn hình, người dùng đã có thể tận hưởng âm thanh chất lượng cao. Thiết bị có thể giúp bạn thoải mái chơi game, xem phim, nghe nhạc. Trải nghiệm về âm thanh khi giải trí ở màn hình có loa khá tốt.

  • Không gian gọn gàng khi không có các dây cáp

Góc làm việc, học tập gọn gàng là mong muốn của bất cứ ai. Nhưng khi trang bị một chiếc loa ngoài sẽ khiến không gian chật chội vì phải bố trí các dây cáp và đầu nối. Bởi thiết bị hi-fi chuyên dụng đi kèm với dây cáp, các phụ kiện sẽ đem đến nhiều rắc rối. Chọn màn hình máy tính tích hợp loa là giải pháp để loại bỏ các đầu nối và dây cáp lộn xộn, giúp không gian làm việc ngăn nắp hơn.

Điều khiển dễ dàng

Màn hình tích hợp loa hiện đại có tính năng điều khiển từ xa như EW3280U và EX2780Q. Nhờ vậy, bạn có thể chỉnh và thay đổi âm thanh dễ dàng. Đây là điểm tiện dụng hơn loa ngoài. Vì với loa ngoài, bạn phải điều chỉnh âm thanh bằng các nút vặn hoặc sử dụng một bộ điều khiển khác.

Giải pháp âm thanh tiện dụng

Các dòng màn hình tích hợp loa đều có nhiều đầu kết nối, giúp người dùng có thể sử dụng cho PC, bộ điều khiển hay các thiết bị phát trực tuyến. Dù kết hợp cùng thiết bị nào, bạn cũng có thể thưởng thức âm thanh chất lượng. Sự tiện dụng còn ở việc điều chỉnh. Đó là, bạn chỉ cần thực hiện điều chỉnh âm thanh đơn giản qua màn hình.

Dù chất lượng âm thanh của màn hình tích hợp sẵn loa rất tốt, nhưng không thể so sánh với loa ngoài. Đây cũng là điểm nên cân nhắc khi bạn muốn có được hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp.

Tham khảo địa chỉ cung cấp và đánh giá Thanh RAM máy tính mới nhất: https://topgamingstuff.com/best-ram-for-gaming/

Khi nào nên mua màn hình máy tính tích hợp loa?

C:\Users\admin\Desktop\man-hinh-may-tinh-tomko-27-inch-cong-t2721fc-8.jpg

Khi nào bạn nên mua màn hình máy tính có tích hợp loa?

Cũng như bất cứ sản phẩm công nghệ nào, màn hình tích hợp loa có cả ưu và nhược điểm. Vậy khi nào bạn nên mua màn hình có loa trong?

Không gian làm việc hạn chế

https://img.trolymuasam.com/wp-content/uploads/2022/05/speaker-on-table-computer.jpg

Loa ngoài sẽ chiếm khá nhiều diện tích của bàn làm việc

Với bàn học hay làm việc nhỏ, các thiết bị và đồ dùng cần hạn chế tối đa. Nhất là ở các văn phòng hiện đại, diện tích luôn phải tính toán kỹ càng. Nếu sử dụng loa ngoài, kèm theo các đầu nối và dây cáp, không gian sẽ chật chội, lộn xộn. Vì vậy, trường hợp này bạn cần một chiếc màn hình máy tính tích hợp loa để đáp ứng nhu cầu về âm thanh nhưng vẫn ngăn nắp.

Bạn thích sự tối giản

Phong cách tối giản là xu hướng được nhiều người yêu thích. Điều đó không chỉ thể hiện ở trang phục, nhà cửa, mà còn ở thiết bị làm việc và giải trí. Bạn không cần tận hưởng độ sâu và các hiệu ứng khác của âm thanh. Như vậy, việc sở hữu màn hình PC có loa là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Loa chỉ để phục vụ công việc

Với nhiều người, màn hình máy tính chỉ để phục vụ công việc. Nếu bạn cũng trong trường hợp này, loa ngoài sẽ thừa và lãng phí. Bởi khi cần thiết, loa trong vẫn giúp bạn thoải mái xem video, nghe nhạc, họp trực tuyến,…Vì vậy, lựa chọn màn hình có loa sẽ là phương án tốt nhất.p>

C:\Users\admin\Desktop\man-hinh-may-tinh-tomko-x409u-9.jpg

Màn hình Tomko chính hãng, chất lượng, bảo hành 3 năm trên toàn quốc

Hiện nay, rất nhiều thương hiệu hàng đầu về màn hình có sản phẩm chất lượng cao. Đó là màn hình được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, tích hợp loa chất lượng. Bạn có thể tham khảo màn hình máy tính Tomko.

Màn hình Tomko có đa dạng kích thước, chủng loại cùng giá cả. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu được thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng và chi phí.

Màn hình máy tính tích hợp loa là lựa chọn của nhiều người. Nếu bạn cũng cần tìm hiểu về sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ với Tomko để được tư vấn chi tiết.

Có thể bạn quan tâm:

>> Màn hình 2K chính hãng – giá tốt – bảo hành 36 tháng

>> 3 cách Record màn hình máy tính nhanh chóng nhất mà bạn nên biết

>>> Best JBL bluetooth speakers

Những bài viết liên quan

Back to top button