Cảm hứng ghế sofa màu hồng

Màu hồng đang mất đi sự liên kết lịch sử với sự nữ tính, và hiện được sử dụng phổ biến để đại diện cho niềm vui, tự do và mãn nguyện, cũng như sự quan tâm, lòng trắc ẩn và tình yêu. Mặc dù nhiều người có thể coi đó là một màu khó để sử dụng một cách hiệu quả, nhưng nó có thể tạo ra các phối màu đẹp và khác thường.

1. Tạo bảng màu hồng

Tất nhiên, giống như bất kỳ màu nào, màu hồng có rất nhiều loại khác nhau, tất cả đều có các liên kết khác nhau và các cách khác nhau để xây dựng một sơ đồ thiết kế nội thất xung quanh nó.

Cảm hứng ghế sofa màu hồng

Màu hồng nhạt, đặc biệt là màu hồng pastel, có thể đẹp, tươi và dịu khi được thực hiện tốt. Tuy nhiên, nó có nguy cơ trông trẻ con, nữ tính quá mức, hoặc đơn giản là bị cuốn trôi nếu không được áp dụng cẩn thận. Một chiếc ghế sofa màu hồng nhạt hoạt động thực sự tốt như là một phần của bảng màu đơn giản, Scandinavia của tông màu gỗ, xám và trắng. Điều này cho phép nó mang lại một chút sáng cho căn phòng mà không quá nổi trội, và nhấn mạnh bản chất mát mẻ và điềm tĩnh của màu hồng hơn là những liên tưởng ngọt ngào hay nữ tính. Ánh sáng, màu hồng pastel cũng có thể gần đáng ngạc nhiên với tông màu của một số loại gỗ tự nhiên, vì vậy nó có thể hoạt động như một mảnh tuyệt vời trong một căn phòng đầy những tông màu tự nhiên.

Cảm hứng ghế sofa màu hồng

Màu hồng sáng hoặc nóng không có bất kỳ rủi ro nào khi nhìn ra ngoài, nhưng không có gì đáng ngạc nhiên khi phải sử dụng điều độ. Một vài vệt màu hồng nóng được sử dụng làm điểm nhấn trong một căn phòng khá trung tính trông rất tuyệt vời, nhưng hãy thận trọng với nguy cơ đưa màu hồng nóng vào một căn phòng chỉ có màu kem và trắng, vì kết quả cuối cùng có thể trông giống như một tảng băng nhà máy sản xuất. Thay vào đó, hãy sử dụng các tông màu trung tính đa dạng hơn như màu be, màu gỗ hoặc màu xám để tạo ra một phông nền mềm mại nhưng đa dạng để bạn có thể thả một chiếc ghế sofa và rèm cửa màu hồng nóng, hoặc một vài tấm đệm màu hồng sáng.

Cảm hứng ghế sofa màu hồng

Màu hồng đậm có lẽ là màu hồng dễ nhất để đưa vào không gian sống, nhưng vẫn có những liên tưởng thú vị và khác thường của tông màu nhạt hơn. Tùy thuộc vào sắc thái, màu hồng đậm có thể đi độc đáo với màu tím, nhưng cũng có màu xanh đậm, cũng như các tông màu trung tính hơn được thảo luận ở trên. Tuy nhiên, hãy cẩn thận đừng quá nhiệt tình với quá nhiều màu tối, hoặc ấn tượng chung có thể bị áp đảo và làm cho căn phòng trông nhỏ hơn. Thay vào đó, hãy thử một chiếc ghế sofa màu hồng đậm để tạo điểm nhấn trong một không gian sạch sẽ và không lộn xộn.

2. Ghế Sofa Chesterfield màu hồng

Rất ít ghế sofa rất phù hợp với các sắc thái khác thường như màu hồng như Chesterfield. Kiểu dáng cổ điển của nó, và các liên kết dài với sự sang trọng và hương vị tốt có nghĩa là nó không bị chi phối hoặc xác định bởi bất kỳ màu nào bạn chọn cho nó. Thay vào đó, nó có thể mặc một tông màu như màu hồng nóng dễ dàng mà vẫn trông thanh lịch và tinh tế.

Cảm hứng ghế sofa màu hồng

Từ quan điểm thực tế, Chesterfield có lợi thế về hình dáng khá mảnh khảnh nhờ cánh tay và lưng thấp, điều đó có nghĩa là khi được sử dụng cho một màu sáng như hồng, nó có thể dễ dàng ngồi trên bất kỳ phông nền nào bạn đã chọn.

Cảm hứng ghế sofa màu hồng

Cuối cùng, nút quả trám của Chesterfield tạo ra một mô hình ánh sáng và bóng tối theo bất kỳ màu nào bạn đã chọn, thay vì một bức tường màu phẳng. Điều này phá vỡ màu sắc rực rỡ một chút và làm cho chúng dễ dàng phù hợp với các phòng theo cách dễ chịu cho mắt.

Xem thêm: Một số ghế sofa màu hồng lãng mạn cho căn phòng

3. Sofa da màu hồng

Cảm hứng ghế sofa màu hồng

Chọn da màu hồng là một tuyên bố thực sự, nhưng một trong đó có thể trông tuyệt vời trong hầu hết các phòng. Da nhợt nhạt, da màu hồng pastel, đặc biệt là da aniline mềm mại, có vẻ ngoài tự nhiên, tông màu đẹp với gỗ, với gạch lộ ra, và với cây. Tương tự, một da sáng hơn, được xử lý trông hiện đại tuyệt vời trong màu hồng nóng, và sẽ ngay lập tức thu hút mắt.

4. Sofa màu xám và hồng

Cảm hứng ghế sofa màu hồng

Trong tất cả các màu chúng tôi đã đề cập phù hợp với màu hồng, màu xám có lẽ là lựa chọn tốt nhất có thể. Nó bổ sung hoàn hảo, làm cho nó trông sáng hơn bằng cách so sánh nhưng cũng ngăn không cho nó đụng độ hoặc chiếm lấy một căn phòng. Đặt một chiếc ghế sofa màu hồng trên một bức tường màu xám hoặc trên một tấm thảm màu xám luôn trông rất tuyệt, nhưng một lựa chọn khác là trộn các màu trong ghế sofa. Bạn có thể làm điều này với hoa văn màu xám và hồng, với ghế sofa bằng da và vải có lưng và cánh tay bằng một màu và vải, và đệm ở một màu khác, hoặc bằng cách đặt đệm phân tán màu xám trên ghế sofa màu hồng hoặc ngược lại.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm:

– Ghế sofa đơn dành cho các cặp vợ chồng

– Ghế sofa cao cấp như một siêu sao