Cách Điều Chỉnh Và Cài Đặt Bộ Hẹn Giờ 9300 USB

Bộ hẹn giờ 9300USB là một thiết bị âm thanh không thể thiếu cho các hệ thống âm thanh thông báo vì chúng có khả năng rất đặc biệt hỗ trợ cực tốt cho người dùng và cực kì thông minh nào hay cùng tôi xem bộ này làm được điều gì nhé.

Giới thiệu về bộ hẹn giờ 9300USB

   
 

Cách Điều Chỉnh Và Cài Đặt Bộ Hẹn Giờ 9300 USB, đây là một sản phẩm tuyệt vời với rât nhiều tính năng ưu việt giúp người sử dụng nói đơn gian thì sản phẩm này sẽ giúp bạn không phải mất công sức đến đúng một giờ hoặc một thời điểm nào đó bật nhạc lên hay bật một đoạn ghi âm nào đó lên. Ví dụ : ở một nhà xưởng bạn cần phát một đoạn nhạc vào lúc 7h25′ trong đó sẽ nói là còn 5′ nữa các nhân viên chuẩn bị vào làm việc .bộ hẹn giờ USB 9300  nó sẽ làm thay bạn tự động phát nhac vào đúng 7h25′ hoặc là 13h trưa sau khi mà nhân viên của bạn sẽ kết thúc giờ nghỉ trưa lúc đấy sẽ con người sẽ uể oải sau giấc ngủ trưa bạn phát mấy bài hát cho nhân viên tỉnh táo lại sau giấc ngủ thì sẽ làm việc hiệu quả hơn. Thì sản phẩm bộ hẹn giờ usb 9300 thích hợp ở nhiều nơi như nhà xưởng trường học, chung cư hoặc là những quán xá bình thường cúc có thể áp dụng được nó luôn đảm bảo cho bạn về giờ giấc phát file âm thanh của bạn chị bằng một bộ hẹn giờ và usb (đã được thiết lập)

Cách Sử Dụng Bộ Hẹn Giờ USB 9300

Bộ hẹn giờ USB 9300 này sẽ có 1 usb riếng và bạn cắm vào máy tính bạn mở ổ đĩa có của usb trong đó có chứa dữ liệu của usb và bạn ấn phần cài đặt =>> bạn mở phần cài đặt lên giống như hình. 

Chọn Before Operation, Please select target USB giống trong hình. Sau khi thực hiện xong bạn tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo theo trình tự

 
Tiếp theo
 B1 : bạn thực hiện chỉnh bước một là chình theo thời gian bạn muốn phát
 B2 : chỉnh các ngày trong tuần mà bạn muốn phát nhạc
 B3 : chọn bài hát mà bạn muốn hát trong phần này
 B4 : Hoàn thành
 B5: Lưu chương trình vào USB
 B6: Kiểm tra USB 
Ok vậy là xong hay kiểm tra xem thành quả của các bạn vừa làm nhé.

Những Công Dụng Hữu Ích Và Đánh Giá Về Sản Phẩm 9300 USB    

   
Sản phẩm bộ hẹn giờ usb 9300 có công dụng rất tuyệt vời đối với người quan trọng giờ giấc đặt biệt hợp với các môi trường làm việc nhiều người như là ở các khu công nghiệp có các nhà máy,nhà xưởng, trường học,chung cư, cho đến các quán spa, Resoft kết hợp dễ dàng với Loa âm trần để thông báo ở các hệ thống trên. Bộ hẹn giờ usb 9300 có thể kết hợp với amply rồi từ amply ra loa để phát nhạc sản phẩm rất dễ sử dụng nên các bạn có thể yên tâm.

 

Bộ Hẹn Giờ USB 9300 và Chế Độ Bảo Hành Ở Vfun Audio

 

– Chúng tôi xin cam kết đưa tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ, có đầy đủ giấy tờ CO-QC về hãng nhập khẩu chính hãng.

– Chế độ bảo hành dài hạn-nhanh chóng-chất lượng-và có trách nhiệm cao

– Cung cấp thông tin chính xác tư vấn sản phẩm hợp lý tiết kiệm đối với như cầu sử dụng.

– Giá thành đảm bảo hợp lý

– Tư vấn trực tiêp xin liên hệ: Vfun.vn

Xem Thêm : Những lỗi máy tính không nhận điện thoại và cách khắc phục

Xem Thêm : Top 3 Phần mềm tối ưu hóa máy tính miễn phí tốt nhất 2018