tin tức

Bếp âu 6 họng đậm chất Châu Âu cho căn bếp của bạn

Thời đại hội nhập hiện nay đang tạo cho chúng ta nhiều cơ hội để lựa chọn hơn. Chúng ta có thể lựa chọn những thứ tốt nhất cho ngồi nhà, cửa hàng, nhà hàng, công ty, … của chúng ta từ những thứ nhỏ nhặt nhất.

Thời đại này cũng chứng kiến sự phát triển vượt bậc của công nghệ tiên tiến, hiện đại. Nhắc tới hiện đại, sang trọng thì chúng tôi chợt nghĩ đến một sản phẩm nguồn gốc từ châu Âu dành cho căn bếp của bạn đấy. Đó chính là bếp âu 6 họng sang trọng, hiện đại, tiện nghi. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé.

 

Bếp âu công nghiệp 6 họng

Bếp âu công nghiệp 6 họng

Bếp âu 6 họng chất lượng như thế nào?

Bếp âu 6 họng chất lượng vô cùng tốt có nguồn gốc từ châu Âu. Vỏ bếp được làm bằng SUS 201 dày 1.0 mm đảm bảo bền đẹp không bị han rỉ trong quá trình sử dụng. Vấn đề han rỉ là một vấn đề lớn đối với các loại bếp, vì chúng thường làm việc ở môi trường nhiệt độ cực cao và bám bẩn nhiều nên rất dễ dẫn đến han rỉ. Ở bếp âu 6 họng đã giải quyết được vấn đề trọng yếu này.

Kiềng bếp và họng bếp được làm bằng gang đúc chịu nhiệt. Gang là vật liều siêu bền, và có khả năng chịu nhiệt cực tốt. Hơn cả vỏ bếp thì kiềng và họng là hai nơi tiếp xúc với nhiệt độ càng cao hơn, nên độ chịu nhiệt của 2 nơi này phải tốt hơn nữa, tạo nên tuổi thọ cao của bếp.

Kích thước của bếp là: 900 x 800 x 800 + 100 mm. Vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, tiết kiệm được một phần lớn diện tích căn bếp của bạn đó, và chúng ta cũng có thể di chuyển một cách dễ dàng đúng không nào. Nói đến di chuyển dễ dàng thì các bộ phận của bếp là rời nhau, nên tháo lắp một cách đơn giản để di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

 

Khu sử dụng bếp âu

Khu sử dụng bếp âu

Việc sử dụng bếp âu 6 họng có dễ dàng không?

Bếp âu 6 họng hoạt động vừa độc lập vừa gắn kết. Gắn kết ở đây là chỉ cần sử dụng chung một nguồn nhiên liệu là được rồi, còn về độc lập thì là 6 họng sẽ hoạt động độc lập. Nghĩa là mỗi họng đều sẽ có kiềng và nút điều chỉnh riêng, muốn sử dụng họng nào chỉ cần điều chỉnh họng đó là được rồi đó.

Bếp âu 6 họng có hệ thống đánh lửa tự động, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kiểm soát độ to nhỏ của ngọn lửa, đồng thời các tia lửa phun ra đều nhau nên làm thời gian món ăn chín nhanh và chín rất đều.

Bếp Thành Phát – đơn vị cung cấp bếp âu 6 họng đậm chất châu âu hàng đầu

Bếp Thành Phát là một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm và uy tín cao trong dịch vụ cung cấp dụng cụ làm bếp, trong đó đặc biệt là bếp âu 6 họng. Ở Bếp Thành Phát, sản phẩm được cung cấp với nguồn gốc rõ ràng, giá cả phải chăng, bảo hành dài lâu, … và còn nhiều ưu đãi khác khi mua hàng.

Nếu như bạn đang cần những chiếc bếp âu 6 họng này thì còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với Bếp Thành Phát nào. Truy cập ngay website https://bepthanhphat.com để xem trước các sản phẩm hiện có nhé!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button