Sức khoẻ

7 sáng tạo và màu sắc xanh navy yêu thích trong nội thất

Màu xanh navy tượng trưng cho biển là một trong những lựa chọn màu sắc mà bây giờ đang trở thành một xu hướng trong thế giới của nội thất. Mặc dù nó có một đặc tính và ấn tượng mạnh mẽ, nhưng điều đó không có nghĩa là màu xanh navy không thể phù hợp với các màu khác, bạn biết đấy. Rất nhiều cảm hứng pha trộn và kết hợp màu sắc của biển với nhiều màu sắc khác nhau để giúp tạo ra một bầu không khí đa dạng hoặc một bầu không khí nhất định trong phòng.

Bạn có phải là một trong những người muốn thực hiện không khí biển trong bảng màu nội thất nhà ở của bạn? Hãy khám phá thêm những sáng tạo khác nhau về màu sắc và màu sắc nội thất với bảng màu xanh navy và các màu khác!

1. Xanh Navy và màu trắng cho lựa chọn an toàn cho phòng khách

7 sáng tạo và màu sắc xanh navy yêu thích trong nội thất

Sự lựa chọn an toàn nhất để kết hợp và kết hợp màu xanh của biển với các màu khác là sử dụng màu trắng trung tính. Ngoài màu trung tính, một màu trắng sáng cũng có thể giúp cân bằng màu xanh navy mạnh mẽ và có vẻ tối hơn để nó làm cho căn phòng có cảm giác sáng hơn mặc dù sử dụng màu xanh của biển.

2. Màu xanh navy và cảm ứng của các yếu tố gỗ trong phòng khách

7 sáng tạo và màu sắc xanh navy yêu thích trong nội thất

Bạn có muốn phòng với sắc màu xanh  của bạn cảm thấy ấm áp hơn? Một cách là kết hợp màu xanh navy với kết cấu và màu sắc gỗ tự nhiên. Đồ nội thất bằng gỗ có thể làm cho phòng khách cảm thấy ấm áp hơn và cũng tự nhiên sau khi kết hợp với xanh navy.

Xem thêm: Một số đồ nội thất bằng gỗ phù hợp với màu xanh navy

3. Mang bầu không khí vào phòng khách với  Navy và Yellow

7 sáng tạo và màu sắc xanh navy yêu thích trong nội thất

Mặc dù nó có một đặc tính và ấn tượng mạnh mẽ, điều đó không có nghĩa là màu xanh navy không thể kết hợp với màu đồ nội thất táo bạo và các độ tương phản khác. Màu vàng là một trong những lựa chọn màu sắc thường được kết hợp với màu xanh của biển trong nội thất để làm cho bầu không khí sống động hơn và cũng tươi sáng hơn.

4. Mềm mại hơn với màu Pastel như một sự bổ sung của màu Navy

7 sáng tạo và màu sắc xanh navy yêu thích trong nội thất

Nếu bạn muốn căn phòng vẫn mềm mại với bố cục màu xanh navy, bạn có thể cân nhắc sử dụng màu pastel như một sự bổ sung cho bảng màu nội thất của bạn. Màu trắng trung tính, màu xanh navy tương phản và màu pastel dịu nhẹ hóa ra lại là những tác phẩm màu nội thất khá thú vị.

5. Màu xanh navy và không khí tự nhiên của Green

7 sáng tạo và màu sắc xanh navy yêu thích trong nội thất

Một cách an toàn để kết hợp các màu xanh navy với các màu khác không trung tính là áp dụng các màu khác này cho các yếu tố trang trí. Việc sử dụng màu xanh lá cây trong một số đồ nội thất trong một căn phòng do màu xanh của đại dương thống trị giúp làm cho bầu không khí mát mẻ hơn nhưng tự nhiên trong phòng.

6. Không khí vui vẻ với Navy và Orange

7 sáng tạo và màu sắc xanh navy yêu thích trong nội thất

Đối với những bạn trẻ trung, lựa chọn màu sắc phù hợp để kết hợp với màu xanh navy là màu cam. Giống hệt màu vàng, màu sáng như màu cam trong bảng màu nội thất của căn phòng sẽ tạo thêm ấn tượng tươi sáng và rất năng động, phù hợp với không gian thường được sử dụng bởi trẻ em hoặc thanh thiếu niên và tất nhiên bạn vẫn còn trẻ trung.

7. Trung tính với sự kết hợp màu Navy và Gray tạo sự mạnh mẽ cho phòng ngủ

7 sáng tạo và màu sắc xanh navy yêu thích trong nội thất

Như đã đề cập trước đó, mẹo về màu sắc an toàn nhất và màu sắc của biển cả là sử dụng tính chất trung tính của các màu khác. Ngoài màu trắng, màu đen cũng là màu trung tính, nhưng vì cả hai đều có các ẩn tượng tối, việc sử dụng màu đen có thể không mang lại ấn tượng tốt như màu trắng. Các tùy chọn khác ngoài màu trắng bạn có thể sử dụng là màu xám. Sự kết hợp của xanh navy và màu xám thể hiện ấn tượng của một căn phòng thanh lịch và cân bằng.

Rất rộng không phải là một sáng tạo màu mà bạn có thể làm bằng cách sử dụng màu xanh navy này? Ngoài việc làm cho không khí nội thất trở nên hiện đại hơn, một nhân vật màu xanh navy mạnh mẽ chắc chắn sẽ làm cho nội thất của bạn trở nên tuyệt vời và hấp dẫn hơn. Không có gì sai khi bạn thử nhiều màu sắc và sắc thái khác nhau  để tìm ra sự kết hợp màu sắc cho bảng màu nội thất mơ ước của bạn. Chúc bạn thành công!!

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Cách vệ sinh sofa phòng khách hiệu quả

– Nên mua sofa phòng khách ở đâu giá rẻ
 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button