tin tức

2 mẫu sập gụ đẹp, sang trọng cho nội thất phòng khách.

2 mẫu sập gụ đẹp, sang trọng cho nội thất phòng khách.

Khi nền kinh tế phát triển ngày càng cao, nhu cầu về cuộc sống ngày càng nhiều hơn, sản phẩm phục vụ cho cuộc sống vật chất ngày càng đa dạng. Nội thất cho căn nhà là một trong những thứ chúng ta ngày càng quan tâm nhiều hơn. Bài viết dưới đây, Đồ gỗ Phạm Kim giới thiệu cho bạn 2 mẫu sập gỗ giá rẻ đẹp, sang trọng trong nội thất phòng khách.

2 mẫu sập gụ đẹp, sang trọng cho nội thất phòng khách.

Sập gụ là loại sập làm bằng gỗ gụ, bền, dẻo dai, vân chìm, gỗ để lâu xuống màu fuj sẫm như sừng. Ngoài gỗ gụ, còn có một số loại gỗ khác dùng để làm sập như: gỗ hương, gỗ cẩm,…

Sập gụ dùng để ngồi uống trà tiếp khách, đánh cờ, ngồi ăn cỗ hoặc để khách tới chơi nhà ngả mình nằm nghỉ ngơi…Sập gụ còn  được coi như một món tài sản tiết kiệm, cất trữ. Để giúp quý khách có thể sở hữu những bộ sập ưng ý nhất, Đồ gỗ Phạm Kim xin giới thiệu 2 mẫu sập gụ đẹp, sang trọng nhất.

Sập khảm liên chi.

Sập khảm liên chi mang phong cách đậm chất cổ và những hoài niệm là cảm nhận đầu tiên của mỗi người khi nghe đến bộ sập gụ này. Bộ sập được cẩn ốc xà cừ đỏ lửa vàng chanh loại 1, là hàng sập gỗ cao cấp nên lượng ốc được sử dụng để cẩn trong bộ sập gụ khảm liên chi nhiều hơn sơ với những bộ sập khảm khác. Nghệ thuật cẩn ốc xà cừ tài ba của nghệ nhân qua từng nét khảm nhỏ như sợi chỉ, uốn lượn mềm mại tạo nên hình tượng sen vịt đầy ý nghĩa.

Hình ảnh sen vịt trên quây sập mang ý nghĩa tượng trưng cho thi khoa cử thông đạt, luôn giành được vị trí đứng đầu, giúp hấp thụ tài khí, tài lộc về cho gia chủ. Chiếc sập khảm liên chi này lại được đánh giá cao bởi vẻ đẹp cầu kỳ tinh tế. Toàn bộ chiếc sập là sự kết hợp hài hòa của nghệ thuật cắt tỉa, sen lọng vô cùng tinh tế và kỹ thuật.

Bộ sập được làm từ gỗ gụ mật quý giá, chất gỗ nặng, dầy dặn được làm mộng chắc chắn, tháo lắp hoàn toàn không xử dụng đinh, ốc vít. Sập mặt 2 lá, kích thước 1m6x2m.

Sập mai điểu cài thọ.

Họa tiết hoa mai với rất nhiều ý nghĩa và những điều tốt lành bao gồm hạnh phúc, may mắn, trường thọ, thành công và hòa bình. Hoa mai mang biểu tượng cho sự tốt lành, là sứ giả của mùa xuân, mùa đẹp nhất trong năm với muôn hoa đua nở, vạn vật sinh sôi.

Với chữ Phúc ở chính diện là điều mong muốn của gia chủ khi mong ước những điều hạnh phúc nhất đến nhân thế, gia đình. Đã có rất nhiều  khách hàng đã đến và đặt cho gia đình một bộ sập ý nghĩa này.

Tham khảo thêm: Sập gụ khảm ốc trai đỏ Cực Vip

Bài viết trên đây, Đồ gỗ Phạm Kim đã giới thiệu cho bạn 2 mẫu sập gụ đẹp, sang trong cho không gian phòng khách của gia đình. Bạn đang cần tìm cho không gian của gia đình mình mẫu sập gụ đẹp, sang trọng hãy đến với Dogophamkim.com để có những lựa chọn ưng ý nhất dành cho bạn.

Đồ Gỗ Phạm Kim chuyên sản xuất đồ gỗ theo lối xưa và nay.

Website: Dogophamkim.com

Sđt: 0989 880 779( Zalo) – 0911 46 96 11

Những điều cần lưu ý khi mua dàn âm thanh hội trường nhỏ

Thùng đá inox thuận tiện trong cuộc sống của bạn

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button